Thứ 6, ngày 23 tháng 10 năm 2020

Hơn 30 dân chơi Quảng Nam dương tính với ma túy bị thộp cổ lúc rạng sáng

07/10/2019 11:41 GMT+7

TTO - Khi ập vào quán karaoke ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và tiến hành test nhanh, cơ quan chức năng đã phát hiện có đến 34 thanh niên dương tính với ma túy.

Hơn 30 dân chơi Quảng Nam dương tính với ma túy bị thộp cổ lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Thời gian gần đây công an Quảng Nam liên tục kiểm tra các điểm kinh doanh karaoke và phát hiện nhiều trường hợp chơi ma túy, dương tính với chất ma túy - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 7-10, công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Luxury tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và những khách hát ở quán này do có dương tính với ma túy.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán Luxury. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ đang nhảy múa, thấy cảnh sát, nhiều người tháo chạy nhưng không thành.

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng (nghi là ma túy) được vứt vương vãi xuống nền nhà; trên bàn còn có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy. Ở thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở karaoke Luxury không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 34 thanh niên nam, nữ ở trong các phòng dương tính với ma túy.

Trước đó vào rạng sáng ngày 22-9, công an tỉnh này cũng ập vào kiểm quán karaoke Paradise trên đường Lê Lợi (TP Tam Kỳ) và cũng đã hiện hàng chục khách dương tính ma túy.

Đến rạng sáng ngày 28-9 công an cũng ập vào quán karaoke Five Star, huyện Thăng Bình, Quảng Nam cũng phát hiện 28 dương tính với chất ma túy.

Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Lê Văn Tiến (Việt kiều Mỹ), chủ vũ trường 030x8 để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận