05/08/2019 16:13 GMT+7

Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Lê Văn Tiến (Việt kiều Mỹ), chủ vũ trường 030x8 để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Khởi tố chủ vũ trường tàng trữ và tổ chức chơi ma túy - Ảnh 1.

Lê Văn Tiến (trái), chủ quán vũ trường "bật đèn xanh" cho nhân viên và khách mua bán, sử dụng ma túy - Ảnh: CACC

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an TP.HCM vừa khởi tố bị can đối với Lê Văn Tiến (53 tuổi, Việt kiều Mỹ) chủ vũ trường 030x8 (Q.1, TP.HCM), cùng 15 đồng phạm để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 2 giờ ngày 24-7, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP đã bất ngờ kiểm tra vũ trường trên và đưa hơn 102 "dân chơi" đang thác loạn tại đây có kết quả dương tính với các chất ma túy về trụ sở. 

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy tụ điểm bar 030X8 được đổi qua nhiều đời chủ khác nhau và ông Tiến mới tiếp quản đưa vào hoạt động được khoảng 4 tháng nay.

Dù mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng tụ điểm này đã nhanh chóng nổi tiếng trong giới dân “đi bay”. Đáng chú ý, để lôi kéo dân chơi đến đây, ông Tiến đã "bật đèn xanh" cho phép khách đến chơi được sử dụng ma túy.

Khai với cơ quan công an, những nhân viên của quán bar này cho biết trong nhiều cuộc họp, ông chủ quán bar này đã truyền đạt cho nhân viên khi thấy khách sử dụng ma túy thì chỉ cần "nhắc khéo" khách chú ý sử dụng kín đáo. 

Không những vậy, khi biết một số nhân viên của quán bar này tàng trữ ma túy để bán cho "dân chơi", ông Tiến không ngăn cấm mà còn "bật đèn xanh" cho nhân viên phải khéo léo để tránh bị công an phát hiện.

Chính vì được ông chủ "bật đèn xanh" như vậy nên khi "dân chơi" tìm đến đây, một số nhân viên chăm sóc khác hàng luôn thủ sẵn ma túy để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách. Cùng với việc được sử dụng ma túy khá thoải mái và có "nguồn cung" ngay tại chỗ nên dân chơi tập trung về tụ điểm này rất đông.

Kiểm tra bar 030X8, phát hiện khoảng 100 nam nữ Kiểm tra bar 030X8, phát hiện khoảng 100 nam nữ 'phê' ma túy

TTO - Bất ngờ kiểm tra quán bar tại trung tâm TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện khoảng 100 thanh niên nam nữ dương tính với ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên