Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Phá đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở vũ trường, quán karaoke

25/02/2019 16:43 GMT+7

TTO - Một đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc, ma túy đá cho dân chơi ở các vũ trường, quán karaoke vừa bị Công an TP Vũng Tàu triệt phá. Đường dây này “ship” hàng tận nơi cho con nghiện, dân chơi.

Phá đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở vũ trường, quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm nam, nữ thanh niên sử dụng thuốc lắc tại quán karaoke - Ảnh: QUỲNH GIANG

Ngày 25-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã bắt Lê Huy Nhật (27 tuổi), Nguyễn Quốc Thiên (19 tuổi), Phạm Thị Thanh Phương (23 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) và Trần Văn Bình (32 tuổi, trú tại Hải Phòng) để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 24-2, các lực lượng của Công an TP Vũng Tàu kiểm tra một quán karaoke trên đường Bình Giã, phường 8, TP Vũng Tàu và bắt quả tang chín thanh niên gồm hai nữ (trú Bà Rịa - Vũng Tàu), bảy nam (quê Hải Phòng) đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tại đây, cơ quan công an thu giữ 2,5 viên thuốc lắc.

Phá đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở vũ trường, quán karaoke - Ảnh 2.

Lê Huy Nhật tại cơ quan công an - Ảnh: QUỲNH GIANG

Quá trình điều tra ban đầu, công an xác định có một đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện, đưa hàng đến tận quán karaoke, vũ trường.

Cụ thể, vào thời gian trên, Trần Văn Bình đã rủ cả nhóm đến quán karaoke vui chơi và sử dụng ma túy. Bình gọi điện cho Phạm Thị Thanh Phương mua 10 viên thuốc lắc với giá 3 triệu đồng, và Phương đưa thuốc lắc cho Nguyễn Quốc Thiên mang đến.

Phá đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở vũ trường, quán karaoke - Ảnh 3.

Trần Văn Bình lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG

Bắt giữ Phạm Thị Thanh Phương, công an thu thêm năm viên thuốc lắc màu xanh và hai viên thuốc lắc màu vàng trong nhà Phương. Còn kiểm tra nơi ở của Lê Huy Nhật, công an phát hiện thêm 63 viên thuốc lắc, hai gói ma túy tổng hợp, một cân tiểu li và nhiều dụng cụ phân chia ma túy. Theo Nhật, số ma túy trên là của Phương nhờ mình cất giữ để bán cho con nghiện. Cơ quan công an xác định Lê Huy Nhật và Phạm Thị Thanh Phương có mối quan hệ tình cảm và Nhật đã nhiều lần dùng xe máy chở Phương đi bán ma túy.

Phá đường dây cung cấp ma túy cho dân chơi ở vũ trường, quán karaoke - Ảnh 4.

Tang vật vụ án - Ảnh: QUỲNH GIANG

Trong khi đó, Thiên khai nhận, biết Phương là người chuyên mua bán ma túy nên Thiên xin được làm chân giao hàng với tiền công từ 100.000-200.000 đồng/lần. Trước khi bị bắt trong vụ trên, Thiên đã nhiều lần nhận ma túy từ Phương mang đến các quán vũ trường, quán karaoke giao cho khách hàng của Phương.

ĐÔNG HÀ-QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận