Tag: căn hộ nghỉ dưỡng

Bất động sản tồn kho chỉ ở phân khúc căn hộ cao cấp, nghỉ dưỡng?

Theo Bộ Xây dựng, hiện lượng tồn kho bất động sản hầu như chỉ ở phân khúc căn hộ, nhà ở cao cấp, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng biển, ngoài việc được xem là nhóm tài sản “hàng hiệu” khẳng định vị thế của người sở hữu còn đi kèm với kỳ vọng về khả năng sinh lời.

30 tỉ USD đóng băng trong condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng

TTO - Tổng giá trị 3 sản phẩm condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng trên cả nước hiện nay hơn 681.800 tỉ đồng, tương đương khoảng 30 tỉ USD. Tuy nhiên, khối tài sản này đang đóng băng vì thiếu hành lang pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Sửa nghị định theo hướng cấp sổ đỏ cho biệt thự du lịch, condotel, officetel

TTO - Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đã vận hành: Hàng hiếm 'đẻ trứng vàng'

Không lo lắng về pháp lý, tránh được rủi ro về tiến độ xây dựng, chất lượng hoàn thiện, triển vọng vận hành,… khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đã vận hành của những chủ đầu tư uy tín, nhà đầu tư gần như “ung dung” thu lợi nhuận.

Đầu tư căn hộ dịch vụ nên chú ý những điều gì?

Nằm trong top những loại hình đầu tư sinh lợi, căn hộ nghỉ dưỡng được giới đầu tư trên thế giới lựa chọn. Tuy nhiên, để nắm bắt đúng cơ hội, đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự lựa chọn chính xác.

Sống nghỉ dưỡng bên con cháu: hạnh phúc viên mãn tuổi xế chiều

TTO - Sau những năm dài “chinh chiến”, bước vào tuổi nghỉ hưu, người thành đạt luôn muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng để hòa hình vào thiên nhiên, thư thái tận hưởng tháng ngày viên mãn bên con cháu.

5 'khóa học' kỹ năng bạn có thể dạy con ngay tại nhà

Với một căn hộ nghỉ dưỡng ngay giữa lòng đô thị, các bậc cha mẹ không chỉ tận hưởng những tiện ích hàng đầu mà còn có thể sử dụng không gian sống này để dạy con những bài học kỹ năng quý báu.

Bộ Công an kiến nghị thanh tra, xử lý sai phạm trong đầu tư condotel tại các địa phương

TTO - Kiến nghị được Bộ Công an đưa ra trong báo cáo gửi Thủ tướng về những bất cập của quy định pháp về loại hình bất động sản căn hộ du lịch, biệt thự du lịch và văn phòng kết hợp lưu trú.

Hàng chục thanh niên tụ tập sử dụng ma túy

TTO - Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện hai nhóm thanh niên gồm 25 người tụ tập tại hai căn hộ du lịch để sử dụng ma túy.