08/06/2020 19:31 GMT+7

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Phạm Công Đức và Huỳnh Văn Hải, cùng ngụ tại TP.HCM, rủ nhau xuống Vũng Tàu bẻ trộm hàng chục cặp kính chiếu hậu ôtô, trong đó có cặp giá lên đến 100 triệu đồng. Sau hai tháng truy xét, Công an Vũng Tàu đã bắt được bộ đôi này.

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Huỳnh Văn Hải bị di lý về Vũng Tàu- Ảnh: QUỲNH GIANG

Tối 8-6, đội cảnh sát hình sự Công an TP Vũng Tàu đã di lý Huỳnh Văn Hải (31 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) về Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ngày 6-6, Phạm Công Đức bị trinh sát hình sự bắt tại TP.HCM.

Rạng sáng 3-4, ông V. đậu xe Mercedes Benz trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Vũng Tàu, thì bị kẻ gian bẻ trộm cặp kính chiếu hậu trị giá 100 triệu đồng. 

Ngoài xe của ông V., trong rạng sáng cùng ngày, có 6 chiếc ôtô khác của người dân đậu trên các tuyến đường TP Vũng Tàu bị bẻ trộm gương chiếu hậu.

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu - Ảnh 2.

Phạm Công Đức bị dẫn ra chỉ vị trí đã bẻ trộm kính chiếu hậu- Ảnh: QUỲNH GIANG

Hải và Đức khai nhận ngày 2-4, cả hai xuống Vũng Tàu tìm các xe con đắt tiền đậu ngoài đường để bẻ trộm kính chiếu hậu.

Rạng sáng 3-4, Đức lái xe hơi, còn Hải chạy xe máy cùng đi lòng vòng tìm xe đậu ngoài đường, không có người trông giữ, để bẻ kính chiếu hậu. Đức dừng xe từ xa cảnh giới, còn Hải đến bẻ kính chiếu hậu rồi bỏ vào ôtô của Đức.

Với thủ đoạn này, trong rạng sáng 3-4, cả hai đã bẻ trộm 7 cặp kính chiếu hậu từ các xe ở Vũng Tàu mang về TP.HCM, bán được gần 20 triệu đồng.

Chưa hết, ngày 5-4, hai người này tiếp tục xuống thị xã Phú Mỹ và TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) bẻ trộm thêm 10 cặp kính chiếu hậu khác.

Cơ quan công an cho biết quá trình truy xét, xác minh thủ phạm các vụ bẻ kính rất khó khăn vì Hải và Đức từ nơi khác đến, trong đó Hải là đối tượng hình sự cộm cán và từng có 3 tiền án về hành vi tương tự. Do đó, phải hai tháng sau khi các vụ trộm xảy ra, hình sự Công an TP Vũng Tàu mới bắt được thủ phạm.

Xe Maybach chục tỉ đậu ngoài đường bị bẻ kính chiếu hậu Xe Maybach chục tỉ đậu ngoài đường bị bẻ kính chiếu hậu

TTO - Chiếc Maybach trị giá hơn 10 tỉ đồng đậu trên đường Hữu Nghị, quận Thủ Đức, TP.HCM rạng sáng 5-5 đã bị trộm bẻ mất một bên kính chiếu hậu ước trị giá hàng trăm triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên