Tag: gương chiếu hậu

Chủ xe Hyundai Ioniq 5 đau đầu với gương chống sương mù lại... mù sương

Một số chủ xe Hyundai Ioniq 5 phàn nàn về hiện tượng bất thường với gương chiếu hậu kỹ thuật số. Trang bị này vốn được xem là công cụ hiệu quả trong những ngày sương mù, nhưng nay dường như chính gương cũng đang bị "mù sương".

Nhiều chủ xe không biết cái gạt phía sau gương chiếu hậu trong ô tô để làm gì, hoặc sử dụng chưa đúng.

Gương ô tô biến thành gương xe máy, cộng đồng cười nghiêng ngả

Một video lan truyền cho thấy một chiếc ô tô được "độ" hết sức lạ lùng. Gương ô tô nay biến thành gương xe máy khiến cộng đồng mạng thấy vô cùng hài hước.

Một bà mẹ đã chia sẻ lời cảnh báo khá đáng ngại tới các bậc phụ huynh, về việc bảo vệ con cái khi sử dụng gương ô tô và ghế trẻ em trong thời tiết nắng nóng.

Việc người đàn ông đi xe đạp nỗ lực thực hiện các biện pháp an toàn nên được xem là một tấm gương.

Chuyến xe thiếu có một người…

Nhiều khi nhìn mẹ, tôi cứ xót xa mãi cho gia đình, cho bố. Ví như ngày ấy, khi cánh cửa xe chưa khép lại, bố trèo lên xe.

Nữ tài xế làm trầy xước ô tô vì lười mở hết cửa cổng

Thay vì mở hết hai cánh cửa cổng thì nữ tài xế chỉ mở một bên, hậu quả khi lái ô tô vào nhà đã làm trầy xước một vệt dài bên hông xe và gãy gương chiếu hậu.

Trang bị ô tô tập lái: Đã đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Dù chưa được chứng minh hiệu quả, nhưng từ ngày 1-1-2023, cơ sở đào tạo lái ô tô vẫn phải tổ chức học, tập lái và thi trên cabin điện tử, một thiết bị công nghệ thực tế ảo.

Đăng tin sai sự thật, thanh niên thừa nhận 'không có chuyện lì xì cảnh sát 3,6 triệu đồng'

TTO - Thành khai nhận bị cảnh sát giao thông kiểm tra, lập biên bản vi phạm với các lỗi không giấy phép lái xe, không gương chiếu hậu, không bộ phận giảm thanh, sau đó đăng tải Facebook với nội dung lì xì cảnh sát 3,6 triệu đồng.

Xe đạp gắn 'điều hòa', gương chiếu hậu và còi ôtô

"Đi con xe này vào công ty mà dựng cạnh ô tô của sếp thì thôi rồi", một người dùng hài hước bình luận.