06/08/2022 12:28 GMT+7

Công an TP Thủ Đức điều tra vụ 8 sinh viên uống rượu, 2 người tử vong

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Ngày 6-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an TP Thủ Đức đang điều tra vụ hai người tử vong nghi do ngộ độc methanol sau khi nhóm 8 người uống rượu ở phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

Công an TP Thủ Đức điều tra vụ 8 sinh viên uống rượu, 2 người tử vong - Ảnh 1.

Một bệnh nhân đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sáng 6-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra vụ 8 sinh viên đi nhậu, sau đó 2 người tử vong nghi do ngộ độc, 6 người phải vào bệnh viện điều trị.

Trước đó, ngày 5-8, đại diện Bệnh viện Lê Văn Việt (TP Thủ Đức, TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận 3 sinh viên ngụ tại TP Thủ Đức, nhập viện trong tình trạng ngộ độc methanol. Trong số này, một bệnh nhân bị hôn mê sâu và tử vong sau 30 phút nhập viện, 2 bệnh nhân khác được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Theo người nhà các bệnh nhân, 8 sinh viên uống một loại rượu không rõ nguồn gốc ở một quán tại phường Phước Long B, sau đó xuất hiện các triệu chứng đau bụng, chóng mặt, nôn ói.

Một người sau đó tử vong tại phòng trọ, 7 người còn lại được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, trong đó 1 người tử vong tại Bệnh viện Lê Văn Việt.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra, lấy mẫu rượu để đi giám định nhằm điều tra nguyên nhân vụ việc.

8 sinh viên uống rượu không rõ nguồn gốc, 2 người tử vong, 6 người nguy kịch 8 sinh viên uống rượu không rõ nguồn gốc, 2 người tử vong, 6 người nguy kịch

TTO - 8 sinh viên đến ăn và uống rượu tại một quán trên đường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức (TP.HCM). Sau đó 1 người tử vong tại phòng trọ, 1 tử vong tại bệnh viện và 6 người khác nguy kịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên