Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

2 người chết nghi do ngộ độc, đổ nhầm cồn vào bình rượu ngâm

09/04/2022 13:03 GMT+7

TTO - Trong lúc nhậu, nhóm bốn người đã nhầm lẫn đổ chai cồn vào bình rượu ngâm. Nhóm người trên sau đó có biểu hiện ngộ độc, nhập viện, trong đó có hai người đã tử vong.

Ngày 9-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ vụ nghi ngộ độc rượu khiến bốn người nhập viện, trong đó có hai người đã tử vong xảy ra tại xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào trưa 9-4, lãnh đạo UBND xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh) cho biết vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hai người tử vong bước đầu được xác định là ông P.V.B. (65 tuổi) và P.V.L. (67 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh). 

Theo thông tin ban đầu, sáng 5-4 sau khi đi tảo mộ người thân, ông B. và ông L. cùng hai người khác là người thân trong gia đình tổ chức nhậu tại nhà trên đường Nguyễn Đình Kiên (xã Tân Nhựt). Sau khi bình rượu ngâm đã cạn, nhóm người cũng đã say nên dẫn đến việc cầm nhầm chai cồn đổ vào bình rượu ngâm tiếp tục uống.

Sau cuộc nhậu, nhóm người về nhà. Hôm sau 4 người này có biểu hiện ngộ độc, được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó có 2 người đã tử vong. 

Đồng Nai: Nhiều người nhập viện nghi ngộ độc rượu, 3 người tử vong Đồng Nai: Nhiều người nhập viện nghi ngộ độc rượu, 3 người tử vong

TTO - Trong khoảng 10 ngày, có 19 người tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) nhập viện với các triệu chứng hôn mê, toan chuyển hóa, suy hô hấp… nghi do ngộ độc rượu, 3 người trong đó tử vong.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận