26/08/2023 19:46 GMT+7

Công an tiếp tục xác minh nhóm mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

H.M.
và 1 tác giả khác

Liên quan vụ 'Nhóm mô tô khủng chạy ngược chiều ở phà Cát Lái', công an đã mời một số người trong nhóm này lên làm việc.

Nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều và người dân đang xếp hàng xô xát. Phía nhân viên phà phải ra can - Ảnh: MXH

Nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều và người dân đang xếp hàng xô xát. Phía nhân viên phà phải ra can - Ảnh: MXH

Tối 26-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đã mời một số người liên quan trong nhóm mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái để làm việc.

Cụ thể, một lãnh đạo huyện Nhơn Trạch cho hay sau khi vụ việc nhóm mô tô chạy ngược chiều gây xô xát ở phà Cát Lái làm xôn xao dư luận, công an đã vào cuộc điều tra.

Sau khi mời một số người trong nhóm mô tô lên làm việc, công an tiếp tục trích xuất camera và làm việc với Xí nghiệp phà Thanh niên xung phong TP.HCM (đơn vị quản lý phà Cát Lái) để củng cố vụ việc.

"Khi công an điều tra xong vụ việc, huyện sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí", vị lãnh đạo này nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh xảy ra tại phà Cát Lái nối TP.HCM và Đồng Nai, cho thấy trong khi người dân đang xếp hàng mua vé lên phà thì một nhóm người đi xe mô tô chạy ngược chiều lên phà.

Khi người dân và vài người trong nhóm đi xe mô tô nói qua nói lại thì hai bên xô đẩy. Sự việc cự cãi, xô đẩy khiến trẻ em đang đứng chờ mua vé lên phà khóc thét.

Lãnh đạo Xí nghiệp quản lý phà Thanh niên xung phong TP.HCM cho hay sự việc xảy ra vào chiều 20-8 tại khu vực đầu phà bên bờ huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Lúc đó là giờ cao điểm, rất đông người dân đang xếp hàng chờ lên phà. Một nhóm 5-6 xe mô tô chạy ngược chiều lên phía trước, không xếp hàng.

Một số người dân đang ở trên phà tỏ vẻ không hài lòng, góp ý về thái độ của nhóm chạy xe mô tô, nên hai bên xô qua đẩy lại. Nhân viên phà phải chạy ra can ngăn để đảm bảo trật tự, đồng thời yêu cầu nhóm chạy xe mô tô quay lại, xếp hàng theo quy định.

Đi mô tô phân khối lớn và thói xấu tự cho mình quyền ưu tiênĐi mô tô phân khối lớn và thói xấu tự cho mình quyền ưu tiên

Vụ việc nhóm mô tô xô xát với người đi đường ở phà Cát Lái (từ tỉnh Đồng Nai về TP.HCM) gây xôn xao dư luận. Đúng sai cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh. Nhưng chuyện văn hóa đi xe khiến nhiều người bức xúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên