Tag: phân khối lớn

Tại cơ quan công an, lái xe N.V.T. trong đoàn xe mô tô 30 chiếc khai nhận hành vi tông vào cảnh sát giao thông do khuất tầm nhìn, chưa phanh kịp.

Công an tiếp tục xác minh nhóm mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Liên quan vụ 'Nhóm mô tô khủng chạy ngược chiều ở phà Cát Lái', công an đã mời một số người trong nhóm này lên làm việc.

Đoàn xe mô tô cả 30 chiếc chạy vào cao tốc, tông CSGT bị thương

Khoảng 30 xe phân khối lớn đi vào cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát giao thông và bỏ chạy, có người còn tông vào cán bộ.

Mô tô phân khối lớn có được ưu tiên?

Theo cơ quan chức năng, hiện nay không có quy định về việc mô tô phân khối lớn được ưu tiên. Mô tô chỉ được chạy trên làn dành cho xe máy.

BMW Motorrad áp dụng mức giá hấp dẫn cho các mẫu xe BMW R 18

Từ tháng 8-2023, THACO AUTO triển khai mức giá bán hấp dẫn dành cho các dòng xe phân khối lớn thuộc thương hiệu BMW Motorrad. Đặc biệt, các mẫu xe nhóm BMW R 18 có giá chỉ còn từ 886 triệu đồng.

Cả trăm xe 'đại hội mô tô khủng' lao vào đường cấm bị chặn bắt

Hàng trăm thanh thiếu niên 'phóng' mô tô phân khối lớn vào đường cấm trên quốc lộ 1 (TP.HCM), bị cảnh sát giao thông chặn bắt, xử lý nhiều vi phạm. Những người này cho hay đang đi ra lễ hội mô tô 'khủng' ở Bình Thuận.

Xe máy Suzuki giảm giá mạnh cuối năm âm lịch

Giá bán mới cho các dòng xe ga, xe côn tay và xe phân khối lớn của Suzuki điều chỉnh giảm trong dịp cận Tết Nguyên đán. Mức giảm nhiều nhất đến 54,4 triệu đồng với mẫu Gixxer SF250.

Xe máy mini của người Việt xuất khẩu Mỹ: 200 phân khối, đi tối đa 32km/h, giá dưới 20 triệu đồng

Trailcross trang bị động cơ đến 200 phân khối, nhưng kích thước nhỏ gọn và có tốc độ tối đa đạt 32km/h. Xe do một doanh nghiệp Việt Nam sản xuất nhưng không bán ở thị trường nội địa.

Chi tiết Moto Guzzi V7 Special 850 giá hơn 400 triệu đồng tại Việt Nam

V7 Special 850 mang thiết kế cổ điển kết hợp cùng các tính năng hiện đại, cỗ máy để hở khoe trọn sự khỏe khoắn trở thành điểm nhấn trên thân xe.

Cảnh sát tốt bụng diễu hành dàn mô tô khủng hộ tống cô bé 7 tuổi mắc ung thư

Một cô bé bị ung thư có ước mơ được đi mô tô đã thực hiện được điều ước, nhờ tấm lòng của một nhóm cảnh sát ở miền đông Trung Quốc.