21/02/2023 15:39 GMT+7

Công an Thanh Hóa bắt đối tượng truy nã có súng quân dụng

Một đối tượng mà Công an TP Hà Nội ra lệnh truy nã đặc biệt vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Công an Thanh Hóa bắt đối tượng truy nã có súng quân dụng - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Duy Lâm (bìa trái) vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Chiều 21-2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau hơn 12 giờ vây bắt, đến 9h30 sáng nay 21-2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này phối hợp với các đơn vị chức năng đã khống chế, bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Duy Lâm, 33 tuổi, trú tại xã Nam Hải, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Nguyễn Duy Lâm là đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt của Công an TP Hà Nội về tội "mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, ngày 20-2, sau khi có thông tin Nguyễn Duy Lâm đang lẩn trốn tại một khu rừng ở huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa), cảnh sát phối hợp triển khai lực lượng vây bắt đối tượng này.

Tối 20-2, công an phát hiện Lâm di chuyển từ huyện Thường Xuân về một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) để lẩn trốn.

Phát hiện công an đang vây bắt, Lâm cố thủ trong một phòng nghỉ, bất chấp công an trắng đêm vây ráp, kiên trì kêu gọi, thuyết phục đối tượng ra đầu thú.

Sau hơn 12 giờ, đến 9h30 ngày 21-2, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ Nguyễn Duy Lâm an toàn; thu giữ trong người Lâm một khẩu súng quân dụng bên trong có bốn viên đạn. 

Khám xét nơi lẩn trốn của Lâm tại huyện Thường Xuân, công an thu giữ thêm một khẩu súng tự chế, bên trong có sáu viên đạn, 51 viên đạn các loại, một cục chất màu trắng (nghi là heroin) và nhiều tang vật khác có liên quan.

Bị bắt sau hơn 2 tháng trốn lệnh truy nã đặc biệtBị bắt sau hơn 2 tháng trốn lệnh truy nã đặc biệt

TTO - Vàng Seo Trắng bị truy nã đặc biệt về hành vi buôn bán ma túy và bỏ trốn khi được đưa đi chữa bệnh. Trắng vừa bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ sau hơn 2 tháng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên