Tag: buôn ma túy

Ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc nghi bị tống tiền khi mua ma túy

Theo Koreaboo, ngôi sao hàng đầu có tên với chữ cái đầu là "L" bị phát hiện lạm dụng ma túy khi cảnh sát triệt phá cơ sở giải trí ở Gangnam chính là Lee Sun Kyun.

Công an Thanh Hóa bắt đối tượng truy nã có súng quân dụng

Một đối tượng mà Công an TP Hà Nội ra lệnh truy nã đặc biệt vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Tay buôn ma túy sa lưới vì vợ 'lương 5 triệu nhưng mua sắm cả ngày'

Lấy người vợ cảnh sát làm bình phong, tay buôn ma túy nào có ngờ sa lưới chỉ vì thú vui mua sắm của cô này.

Thu giữ 20kg heroin trong đường dây ma túy liên tỉnh, xuyên quốc gia

TTO - Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an và các đơn vị nghiệp vụ khác đã triệt phá đường dây ma túy “khủng”, thu giữ tổng cộng 56 bánh heroin và lượng lớn thuốc lắc.

Bắt con nghiện đang cai vẫn đi buôn ma túy số lượng lớn

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt một con nghiện cai tại nhà đang vận chuyển 1 bánh heroin từ Thái Nguyên vào Lâm Đồng.

Tử hình bị cáo buôn ma túy, phá còng bỏ trốn khi được điều trị tại bệnh viện

TTO - Sau khi bị bắt, Vàng Seo Trắng được đưa đến bệnh viện điều trị bệnh cao huyết áp. Lợi dụng sơ hở, Vàng Seo Trắng phá còng tay rồi trốn vào rừng.

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất phá đường dây ma túy liên tỉnh. Người cầm đầu từng có tiền án trộm trâu.

Từ bỏ ma túy nhờ nuôi dạy chim ưng

TTO - Bậc thầy chim ưng Rodney Stotts, người từng là kẻ buôn ma túy trên đường phố Washington, thừa nhận: 'Những chú chim ưng đã cứu rỗi cuộc đời tồi tệ của tôi, và trở nên có ý nghĩa'.

Bắt 'bà chủ buôn hải sản' cầm đầu đường dây ma túy Lâm Đồng và Bình Thuận

TTO - Người phụ nữ trẻ cầm đầu đường dây buôn ma túy lớn cùng 6 đồng phạm đã bị bắt giữ tại Lâm Đồng. Đây là đường dây lớn nhất bị phát hiện từ trước đến nay tại địa phương.

TTO - Theo Korea Times, từ khi công chiếu trực tuyến ngày 19-11, Hellbound đã đứng đầu tại 29 quốc gia, trong đó có Việt Nam, Pháp, Ấn Độ, Ba Lan, Nhật Bản, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập...