14/08/2021 15:14 GMT+7

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ngày 14-8, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình chính thức triển khai hoạt động 'bữa cơm mang hương vị gia đình' nhằm chung tay cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch ở các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào tỉnh.

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Đoàn thanh niên cùng Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình triển khai hoạt động nấu "bữa cơm mang hương vị gia đình" để chung tay cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào tỉnh - Ảnh: BÙI THÀNH

Hoạt động này sẽ được thực hiện luân phiên vào thứ bảy hằng tuần tại 7 chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh Thái Bình.

Dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp nhưng các đoàn viên, hội viên luôn cố gắng để lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch có bữa ăn ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng, bảo đảm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Các suất cơm được cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Thái Bình trực tiếp chế biến - Ảnh: BÙI THÀNH

Trong ngày đầu tiên triển khai, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã trực tiếp chế biến và trao gần 100 suất cơm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch cầu Nghìn, cầu Hiệp, huyện Quỳnh Phụ và cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các lực lượng công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng quân đội, y tế thường trực 24/24 giờ tại các chốt cửa ngõ để kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh.

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Mỗi suất cơm được chế biến đảm bảo đủ dinh dưỡng, được đóng hộp cẩn thận - Ảnh: BÙI THÀNH

Với tinh thần "vượt nắng, thắng mưa", các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch đã nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để kịp thời động viên, hỗ trợ cán bộ nơi tuyến đầu, ngoài triển khai hoạt động "bữa cơm mang hương vị gia đình", Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng phát động cán bộ, đoàn viên quyên góp kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.

Những suất cơm "mang hương vị gia đình" sẽ được thực hiện đều đặn vào thứ bảy hằng tuần để chuyển tới lực lượng làm nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào tỉnh - Ảnh: BÙI THÀNH

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.

Trong ngày đầu triển khai, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã trao gần 100 suất cơm tới lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu - Ảnh: BÙI THÀNH

Tình người nơi tuyến đầu phòng chống dịch: Đến cuộc gọi video cũng sợ Tình người nơi tuyến đầu phòng chống dịch: Đến cuộc gọi video cũng sợ

TTO - Trong đại dịch, có nhiều hành động tưởng chừng như rất khó hiểu nhưng đằng sau đó là những câu chuyện chỉ người trong cuộc mới thấu cảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên