Tag: Bữa cơm

Bữa cơm của gia đình bất ổn

Khi vợ hỏi "sao nhà ba người lại chỉ lấy hai cái bát thì ai ăn ai nhịn", người chồng lập tức có màn đáp trả cực gắt khiến nhiều người xem phì cười.

Nên ăn trái cây 'tráng miệng' khi nào?

TTO - Bữa cơm sẽ ngon miệng và nhiều dinh dưỡng hơn khi có thêm trái cây tráng miệng. Thế nhưng việc lựa chọn thời điểm ăn trái cây trước, trong hay sau bữa ăn để tốt cho sức khỏe? Có người nói ăn trước bữa cơm mới đúng.

Bão giá 'ngấm' vào từng bữa cơm

TTO - Thông tin giá xăng lại tiếp tục tăng cao vào cuối giờ chiều, đúng lúc những bà nội trợ như tôi sắp bày mâm cơm cho gia đình, thật khiến tôi chỉ muốn đi "đo huyết áp".

Công an Thái Bình triển khai ‘bữa cơm mang hương vị gia đình’ tại tuyến đầu chống dịch

TTO - Ngày 14-8, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình chính thức triển khai hoạt động 'bữa cơm mang hương vị gia đình' nhằm chung tay cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch ở các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào tỉnh.

Bữa cơm với phiếu đi chợ

Có phiếu đi chợ chưa chắc đã đủ đồ ăn. Bởi nhiều khi các cửa hàng cung cấp thực phẩm trong phạm vi phiếu quy định đã hết hàng.

Vì sao bữa cơm của người Nhật thường có 5 món ăn này?

Cá, đậu tương, củ cải, wasabi và trà xanh là trung tâm trong ẩm thực Nhật. Bữa ăn nào cũng đủ 5 loại thực phẩm này để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Cậu bé 13 tuổi và 500.000 bữa ăn cho người nghèo

TTO - Hiếm có cậu bé nào như Will Lourcey ở thành phố Fort Worth, bang Texas. Mới 13 tuổi nhưng em đã có “thâm niên” gần 6 năm hoạt động công tác xã hội, hỗ trợ hàng trăm ngàn bữa ăn miễn phí cho người nghèo.

Tỉnh ủy Nghệ An xử lý vụ “bữa cơm đối tượng bảo trợ xã hội”

TTO - Tỉnh ủy Nghệ An vừa có công văn chỉ đạo xử lý vấn đề liên quan đến hình ảnh cuộc sống sinh hoạt khó khăn của những đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Bữa cơm "Tiếp sức mùa thi"

TT - Liên tục bảy năm nay, vào mỗi kỳ thi đại học, gia đình bà Dư Mai Hoa - khóm Đông Thịnh 2, P. Mỹ Phước, TP Long Xuyên (An Giang) - đều cung cấp hơn 2.000 suất cơm miễn phí cho thí sinh và các nhóm sinh viên tình nguyện (SVTN) ở ĐH An Giang.

Bữa cơm đầu con nấu cho mẹ

TTO - “Thưa mẹ, hôm nay là bữa cơm đầu tiên con nấu cho mẹ. Có thể sẽ không ngon như những bữa cơm mẹ nấu trước đây. Con đang tập tành để nấu nên mẹ ăn đỡ nhé! Con mời mẹ cùng ăn cơm với con!".