Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Công an nổ súng tại trường gà, một thanh niên tử vong

09/10/2011 21:49 GMT+7

TTO - Vụ việc xảy ra vào trưa 9-10 tại một ruộng mía ở ấp 10 xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Thượng úy công an huyện Bến Lức, Trương Quốc Thái đã nổ súng bắt trường gà và một viên đạn trúng đầu một người tham gia đá gà tên Nguyễn Phi Hoàng (18 tuổi, ngụ xã Lương Hòa) làm anh này tử vong tại bệnh viện chiều tối cùng ngày.

Read this on Tuoitrenews.vn

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 10g ngày 9-10 công an huyện Bến Lức nhận tin báo có một nhóm khoảng 30 người tụ tập đá gà ăn tiền tại một ruộng mía ở ấp 10, xã Lương Hòa. Một nhóm cảnh sát hình sự công an huyện đã tập kích vào khu vực này.

Thượng úy Trương Quốc Thái cầm súng ngắn K54 nổ hai phát chỉ thiên. Các con bạc bỏ chạy tán loạn. Thái đuổi theo và nổ thêm hai phát nữa. Một trong số đó đã trúng vào đầu con bạc Nguyễn Phi Hoàng.

Thấy Hoàng trúng đạn ngã xuống, thượng úy Thái đã ẵm nạn nhân từ ruộng mía ra đường khoảng 100m đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên thông tin từ bệnh viện cho biết Hoàng đã chết.

Làm việc với cơ quan điều tra, thượng úy Thái khai bị trượt chân ngã, súng bị cướp cò nổ hai phát và một trúng đầu nạn nhân. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

V.TR. - N.HẬU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận