Tag: bắn chết

Cựu vô địch quyền Anh Besar Nimani bị bắn chết ở Đức

Cựu võ sĩ quyền Anh Besar Nimani từng đoạt chức vô địch IBF châu Âu đã bị bắn chết vào đêm 10-3, ngay khi rời khỏi nhà hàng trên đường phố Bielefeld của Đức.

Người đàn ông bắn chết hai người ở Nghệ An lãnh tù chung thân

TTO - Bị một nhóm người đến nhà đòi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Cao Trọng Phú dùng súng K59 bắn chết hai người rồi cố thủ trong căn biệt thự suốt nhiều giờ đồng hồ.

Đang nhậu đòi về sớm, bị bạn nhậu dùng súng bắn chết

TTO - Do say rượu và không nhậu nổi nữa nên thiếu niên 17 tuổi xin bạn nhậu cho về sớm nhưng bạn nhậu không cho và dùng súng bắn chết.

Tạm giữ 4 người liên quan vụ bắn chết người trên quốc lộ 1

TTO - Thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết cơ quan điều tra vừa tạm giữ 4 người và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ người đàn ông bị bắn chết khi đang chạy xe trên quốc lộ 1 qua địa bàn TP Tân An.

Ngôi sao điền kinh 19 tuổi Tony Martin bị bắn chết ở trạm xăng

TTO - Nhật báo Detroit Free Press ngày 21-7 đưa tin ngôi sao điền kinh Tony Martin đã bị bắn chết tại trạm xăng Sunoco ở Michigan (Mỹ) khi mới 19 tuổi. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Bị bắn chết khi đang cầm dao truy đuổi người khác

TTO - Cầm dao đuổi theo hai người tại nhà nghỉ Gia Khánh trên đường Hoàng Quốc Việt, TP Hải Dương, nạn nhân bị một thanh niên trong số hai người này rút súng bắn chết.

Truy tố 3 bị can bắn chết giám đốc doanh nghiệp ở Hà Nam

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Sỹ Đạt đã thuê người bắn ông Lê Hữu Trí, giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam, trong lúc ông Trí đi chùa.

Truy bắt 2 đối tượng bắn chết voọc chà vá chân nâu

TTO - Voọc chà vá chân nâu còn được gọi là "voọc ngũ sắc", thuộc danh mục nhóm IIB ở mức nguy cấp trong sách đỏ Việt Nam.

TTO - Sau khi dùng súng bắn chết anh Nguyễn Văn Thiên (31 tuổi, trú ở xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), nghi phạm Huỳnh Út Việt đã chạy xe về Bình Thuận lẩn trốn và ra đầu thú.

​Nghi can bắn chết cán bộ khu di tích ra đầu thú

TTO - Nghi can Nguyễn Văn Để (76 tuổi) đã đến công an TP.HCM đầu thú, nộp lại khẩu súng và khai nhận đã bắn chết ông Nguyễn Tuấn Kiệt trưa 30-5 tại khu rẫy của ông Kiệt tại Bình Dương