Tag: đà gà

Phát hiện hai thi thể trên sông, nghi trong nhóm đá gà ăn tiền

Người dân phát hiện hai thi thể trên sông Bàu Cọ, trước đó hai người có mặt trong nhóm đá gà ăn tiền tháo chạy khi phát hiện công an rồi không may gặp nạn.

Màn hóa trang siêu đỉnh của thanh niên đá gà khi bị truy bắt

Bị truy đuổi tội đá gà, nam thanh niên chạy vào nhà dân nhanh trí hóa trang thành người hái dừa và đã qua mắt được lực lượng chức năng.

Đề nghị tăng hình phạt với 18 bị cáo vụ tổ chức đá gà ở quận 6

Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã kháng nghị một phần bản án sơ thẩm, đề nghị tăng hình phạt đối với 18/46 bị cáo trong vụ tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức đá gà, tài xỉu tại quận 6.

Bảng quảng cáo cờ bạc, cá độ treo lềnh khênh ở Tây Đô

Đi quanh các tuyến đường lớn ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ người dân không khó để phát hiện hàng loạt bảng hiệu chứa nội dung quảng cáo cờ bạc.

Màn hóa trang tẩu thoát siêu đẳng của thanh niên đá gà khi bị truy bắt

Bị đuổi bắt vì tội đá gà, nam thanh niên nhanh trí hoá trang thành người lột dừa và đánh lạc hướng lực lượng chức năng thành công.

Chàng trai nhảy vũ điệu 'đá gà'

"Xem đi xem lại điệu nhảy phụ họa của chàng trai mà vẫn cười toe toét", một người xem bình luận.

Tuyên phạt chủ sòng gà lớn nhất An Giang 5 năm tù

TTO - Tại phiên tòa phúc thẩm vụ án "tổ chức đánh bạc" và "đánh bạc", bị cáo Nguyễn Ngọc Thuận (Út "gà") - chủ sòng gà - đã bị tòa cấp cao tại TP.HCM tuyên phạt 5 năm tù, hai bị cáo chuyển sang án treo, hai bị cáo còn lại y án sơ thẩm.

Cảnh sát ập vào sòng gà giữa đồng nước lũ, bắt 28 con bạc

TTO - Trong lúc các con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn thua tiền giữa đồng nước lũ, lực lượng cảnh sát đã ập vào bắt quả tang 28 người cùng nhiều tang vật và gần 100 triệu đồng.

Phá trường gà quy tụ nhiều giang hồ

TTO - Điểm đá gà cá độ do Vũ “chín em” tổ chức ở địa bàn giáp ranh với TP.HCM, nơi có địa thế sông nước, lô cao su, cách xa khu dân cư… đã thu hút một số con bạc có “số má” đến tham gia.

Giãn cách nhưng vẫn mê đá gà

Tới nước này các "vị anh hùng" mới biết mình chơi dại. Đã vi phạm lệnh giãn cách, lại còn tổ chức đá gà sát phạt lẫn nhau.