Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Công an làm việc với bảo mẫu đánh bé gái 11 tháng tuổi

14/03/2022 21:07 GMT+7

TTO - Tối 14-3, Công an phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết liên quan clip bảo mẫu đánh trẻ nhỏ mà mạng xã hội đăng tải, công an phường đã làm việc với bảo mẫu và gia đình cháu bé.

Công an làm việc với bảo mẫu đánh bé gái 11 tháng tuổi - Ảnh 1.

Bảo mẫu H. đánh bé gái 11 tháng tuổi khi đang cho ăn - Ảnh cắt từ clip

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc chăm trẻ nhỏ tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn hành hạ một cháu bé khi đang cho bé ăn khiến dư luận phẫn nộ.

Cháu bé bị bạo hành là một bé gái 11 tháng tuổi, con của anh T.V.L. (25 tuổi, trú tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn). Theo anh L., do công việc gia đình khá bận rộn nên vợ chồng anh thuê bảo mẫu có tên H. (24 tuổi, sống tại Quy Nhơn) trông và chăm sóc cháu.

"Ngày 9-3, vợ chồng tôi xem lại camera an ninh thì phát hiện con gái ở tầng trên bị bảo mẫu bạo hành trong lúc cho con tôi ăn. Tôi rất sốc", anh L. chia sẻ.

Clip bảo mẫu H. bạo hành bé gái 11 tháng tuổi ở Quy Nhơn trong lúc cho bé ăn - Video: Gia đình anh L. cung cấp

Được biết, bảo mẫu H. được gia đình anh L. thuê trông con được 4 tháng và đều trả lương đầy đủ.

Cũng theo anh L., trước đó H. vẫn đối xử bình thường với con anh chứ không đánh đập cháu. "Tôi rất bất ngờ khi thấy H. tát liên tiếp vào mặt rồi lấy thìa xúc lại chỗ cháo mà con tôi đã nôn ra sau đó tiếp tục cho bé ăn.

Toàn bộ hành vi của bảo mẫu đã bị camera an ninh ghi lại đầy đủ, vợ chồng tôi đối chất với bảo mẫu H. nhưng H. vẫn không nhận. Sau đó, tôi đưa clip ra làm bằng chứng thì bảo mẫu này cho rằng 'chỉ vỗ nhẹ để bé ăn chứ không có chuyện đánh bé' và không nhận lỗi, xin lỗi", anh H. cho biết thêm.

Vì quá bức xúc, lo cho con, vợ chồng anh L. cho bảo mẫu nghỉ việc. Khi anh L. đưa clip lên mạng thì bảo mẫu H. liên tục năn nỉ anh L. gỡ clip.

Xác minh clip bảo mẫu vừa nhồi cơm vô miệng, vừa đánh liên tiếp lên trán trẻ Xác minh clip bảo mẫu vừa nhồi cơm vô miệng, vừa đánh liên tiếp lên trán trẻ

TTO - Một clip lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay đánh liên tiếp vào trán trẻ, Phòng Giáo dục huyện Đức Hòa (Long An) đã đến nhóm trẻ tư thục được cho là nơi xuất phát clip trên để xác minh.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận