21/04/2022 19:23 GMT+7

Công an Bình Dương truy tìm giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng qua đặt cọc đất

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Giám đốc một công ty bất động sản bị tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhưng khi công an xác minh thì không rõ người này đang ở đâu nên đã phát thông báo truy tìm.

Công an Bình Dương truy tìm giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng qua đặt cọc đất - Ảnh 1.

Chân dung ông Vi Văn Dũng đang được Công an tỉnh Bình Dương truy tìm - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 20-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm một giám đốc bị tố cáo về hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức gian dối trong lập hợp đồng đặt cọc để chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Người bị công an phát thông báo truy tìm là ông Vi Văn Dũng, giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển Miền Nam Real, đăng ký kinh doanh tại đường D2, khu dân cư Phú Hòa, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Theo cơ quan công an, ông Dũng bị 4 người dân trong địa bàn tỉnh Bình Dương tố cáo có hành vi chiếm đoạt số tiền tổng cộng 6,05 tỉ đồng.

Quá trình thụ lý đơn tố giác của người dân, cơ quan công an hiện không xác định được ông Dũng đang làm gì, ở đâu.

Vì vậy, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo các cá nhân, tổ chức nếu phát hiện hoặc biết người nghi là ông Vi Văn Dũng thì báo ngay cho công an nơi gần nhất hoặc Công an tỉnh Bình Dương để phối hợp giải quyết.

Công an TP.HCM tìm người bị Công ty KingLand lừa đảo Công an TP.HCM tìm người bị Công ty KingLand lừa đảo

TTO - Để phục vụ công tác điều tra và xử lý vụ án, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo ai là bị hại của Công ty KingLand và chi nhánh Công ty KingLand tại Bình Dương đến cơ quan điều tra trình báo trước ngày 30-4-2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận