Tag: Công ty bất động sản

Nguồn tiền công ty bất động sản Trung Quốc bất ngờ tăng 33%

Các công ty bất động sản Trung Quốc huy động được 101,8 tỉ nhân dân tệ (15 tỉ USD) tháng 12-2022, tăng 33,4% so với cùng kỳ năm 2021, do chính sách hỗ trợ của nhà nước.

Lãnh đạo nhiều công ty bất động sản tranh thủ gom cổ phiếu giữa lúc thị trường chao đảo

TTO - Bất chấp thị trường chứng khoán biến động, sụt giảm mạnh, trong thời gian gần đây lãnh đạo nhiều doanh nghiệp xây dựng - bất động sản đã nhanh chóng gom mua cổ phiếu rớt giá.

Khu nghỉ dưỡng, công ty bất động sản hỗ trợ chỗ trú bão cho người dân vùng dự án

TTO - Một số chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản ở Quảng Nam đã hỗ trợ chỗ tránh trú bão cho người dân có nhà cửa xuống cấp thuộc vùng dự án.

Công an Bình Dương truy tìm giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng qua đặt cọc đất

TTO - Giám đốc một công ty bất động sản bị tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhưng khi công an xác minh thì không rõ người này đang ở đâu nên đã phát thông báo truy tìm.

Mua căn hộ, nghi ngờ bị lừa đảo phải làm sao?

TTO - Tôi mua căn hộ từ một công ty bất động sản, chỉ ký văn bản thỏa thuận. Ban đầu họ hứa hẹn sẽ ký hợp đồng sau, mà đến nay lâu quá chưa được nhận hợp đồng nên tôi nghi ngờ lừa đảo.

Công ty quảng cáo nhà bằng sơ đồ mặt bằng căn hộ trên lưng phụ nữ

Một công ty bất động sản Trung Quốc bị lên án gay gắt khi sử dụng tấm lưng trần của hai người mẫu nữ làm nơi quảng cáo dự án căn hộ mới.

'Đại gia' bất động sản Thái Bình bị khởi tố điều tra tội 'cố ý gây thương tích'

TTO - Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích", khởi tố 3 bị can, trong đó có bà Nguyễn Thị Dương, một "đại gia" kinh doanh bất động sản trên địa bàn Thái Bình.

Hàng chục khách hàng vây công ty bất động sản để đòi đất và sổ đỏ

TTO - Sáng 4-3, hàng chục khách hàng đã vây văn phòng đại diện Công ty cổ phần Bách Đạt An trên đường Nguyễn Du, Đà Nẵng để đòi đất và sổ đỏ. Tuy nhiên, công ty này đã khóa cửa lại.

Khám xét giữa khuya trụ sở công ty bất động sản bị tố bán dự án 'ma'

TTO - Công an Bình Dương làm việc ngay trong đêm, thu giữ nhiều tài liệu để làm rõ việc một công ty bất động sản tại Bình Dương bị khách hàng tố cáo bán dự án “ma”.

Rao bán đất nền nhà thi đấu Phan Đình Phùng để dụ khách hàng

TTO - Để “câu” khách hàng có nhu cầu đầu tư nền đất, một công ty bất động sản mới đây đã rao bán đất nền ngay địa điểm là... nhà thi đấu TDTT Phan Đình Phùng, Q3, TP.HCM.