27/02/2012 13:23 GMT+7

Con trai cựu thượng nghị sĩ Kennedy náo loạn bệnh viện

MỸ LOAN (Theo ABC, AFP)
MỸ LOAN (Theo ABC, AFP)

TTO - Con trai cựu thượng nghị sĩ Mỹ Robert F. Kennedy, Douglas Kennedy, đã bị cáo buộc ẩu đả với hai nữ y tá ở Bệnh viện Northern Westchester, gần New York.

Công bố phỏng vấn bí mật Jackie Kennedy

HT45G0MH.jpgPhóng to
Hình ảnh Douglas Kennedy ẵm con trai hai ngày tuổi bị y tá cản lại - Ảnh: ABC

Douglas Kennedy đã bị bắt hôm 23-2 với cáo buộc gây rối trật tự và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Một đoạn phim từ camera an ninh của bệnh viện cho thấy ngày 7-1, Douglas Kennedy đã ẩu đả với hai nữ y tá cố ngăn không cho ông mang con trai mới sinh của mình ra khỏi bệnh viện.

Kennedy cho biết ông chỉ muốn đưa con trai mới hai ngày tuổi của mình ra ngoài hít thở không khí trong lành, nhưng các y tá đã cản trở. Trong khi các nữ y tá cho rằng đứa trẻ họ Kennedy chưa được rời khỏi bệnh viện và họ quan ngại sẽ xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em.

Đoạn phim đã được phát rộng rãi trên truyền hình Mỹ chiếu cảnh Kenedy ôm con đến thang máy và sau đó gây gổ với các nhân viên bệnh viện. Một y tá đã ngã xuống sàn. Nữ y tá Cari Luciano cáo buộc Kennedy đã co chân đạp vào cô rất mạnh khiến cô ngã nhào.

"Thật bệnh hoạn khi cho rằng khát vọng đơn giản của chúng tôi là đưa con trai mình ra ngoài hít thở không khí đã bị bóp méo thành tội làm nguy hiểm trẻ em”, Kenndy và vợ đã gửi thông điệp lên truyền hình Mỹ.

MỸ LOAN (Theo ABC, AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên