Tag: ám sát

Phó thủ tướng Slovakia: Thủ tướng Fico đã vượt qua tình trạng nguy hiểm tính mạng

Phát biểu với báo giới ở trước bệnh viện nơi Thủ tướng Slovakia Robert Fico đang điều trị, Phó thủ tướng Robert Kalinak cho biết ông Fico đã vượt qua tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Thủ tướng Slovakia đã có thể nói chuyện sau khi bị bắn

Thủ tướng Slovakia Robert Fico đã ổn định nhưng vẫn còn nghiêm trọng, tuy nhiên ông đã bắt đầu nói chuyện được một chút.

Slovakia kêu gọi chấm dứt vòng hận thù luẩn quẩn sau vụ ám sát thủ tướng

Tổng thống Slovakia cho rằng cần xóa đi không khí hận thù bao trùm sau khi Thủ tướng Robert Fico bị bắn nhiều phát vào hôm qua.

Toàn cảnh vụ ám sát Thủ tướng Slovakia gây chấn động châu Âu

Phóng viên có mặt tại hiện trường đã ghi lại vụ việc nghi phạm thực hiện vụ ám sát Thủ tướng Slovakia Robert Fico sau cuộc họp của chính phủ nước này hôm 15-5.

Vì sao Thủ tướng Slovakia bị ám sát?

Vụ việc Thủ tướng Slovakia Robert Fico bị ám sát hôm 15-5 có thể xuất phát từ sự chia rẽ chính trị sâu sắc tại Slovakia, cùng sự bất mãn trước đó của công chúng.

Ông Putin phẫn nộ vụ thủ tướng Slovakia bị ám sát

Tổng thống Putin phẫn nộ khi hay tin vụ ám sát Thủ tướng Slovakia Robert Fico, gọi đây là "tội ác khủng khiếp".

Nghi phạm bắn thủ tướng Slovakia là cựu cận vệ cấp cao 71 tuổi

Con trai của nghi phạm cho biết cha mình có giấy phép sở hữu súng nhưng không hề biết việc nó được sử dụng để bắn Thủ tướng Slovakia Robert Fico.

Thủ tướng Slovakia bị ám sát, đạn bắn trúng bụng khiến châu Âu sốc

Thông tin Thủ tướng Slovakia Robert Fico bị ám sát ngay sau một cuộc họp của chính phủ nước này ngày 15-5 khiến lãnh đạo châu Âu bị sốc.

Thoát ám sát, ông Zelensky sa thải chỉ huy cận vệ nhà nước Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã cách chức chỉ huy cận vệ nhà nước Sergiy Rud, sau khi hai đại tá thuộc lực lượng này bị cáo buộc âm mưu ám sát ông.

Tổng thống Zelensky được bảo vệ thế nào để tránh bị ám sát?

Tổng thống Zelensky được cho là phải liên tục di chuyển dưới sự bảo vệ của lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất đất nước, nhằm ngăn chặn âm mưu ám sát từ kẻ thù.