Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - ‘lấy vợ’

27/11/2018 16:25 GMT+7

TTO - Ngô Trác Lâm, con gái của siêu sao phim võ thuật Thành Long, đã chính thức ‘về chung một nhà' với người đẹp mạng xã hội Andi Autumn.

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - ‘lấy vợ’ - Ảnh 1.

Bài đăng của Ngô Trác Lâm trên mạng xã hội Instagram ngày 26-11 - Ảnh chụp màn hình

Ngô Trác Lâm (Etta Ng) - cô con gái bị ghẻ lạnh của diễn viên nổi tiếng người Hong Kong Thành Long (Jackie Chan) - mới đây kết hôn đồng tính với ngôi sao trên mạng xã hội người Canada Andi Autumn, theo Đài CNN.

Ngô Trác Lâm, 19 tuổi, đã đăng một bức ảnh cho thấy cô bên cạnh người yêu Andi Autumn trong trang phục trắng. Đi kèm đó là dòng mô tả: "Không gì tuyệt vời hơn tình yêu đích thực…Tình yêu luôn chiến thắng".

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - ‘lấy vợ’ - Ảnh 2.

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh và video cho thấy hôn lễ - Nguồn: INSTAGRAM

Trong khi đó, trên tài khoản của Autumn, một bức ảnh được đăng cùng ngày cho thấy cặp đôi bên nhau hạnh phúc, cùng dòng mô tả: "Trở lại Hong Kong khi đã là vợ và vợ".

Autumn nói rằng tình yêu đã mang đến cho họ sức mạnh và lòng tin để phớt lờ sự đau thương, dẹp đi cái tôi và biết chính xác họ là ai cũng như họ muốn gì.

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - ‘lấy vợ’ - Ảnh 3.

Cặp đôi còn đăng lên mạng xã hội hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn, cho biết cả hai đã "về chung một nhà" vào ngày 8-11-2018 - Nguồn: INSTAGRAM

Ngô Trác Lâm là con gái của diễn viên Thành Long với cựu hoa hậu Elaine Ng (Ngô Ỷ Lợi), trong một "mối tình vụng trộm" cuối thập niên 1990. Thành Long đã kết hôn với diễn viên Đài Loan Joan Lin (Lâm Phụng Kiều) từ năm 1982.

Tháng 5 vừa qua, Ngô Trác Lâm và Andi Autumn đăng lên YouTube một video gây nhiều bàn tán. Cặp đôi nói về cuộc sống vô gia cư ở Canada và chê trách "các bậc cha mẹ ác cảm với người đồng tính".

"Chúng tôi thường xuyên ngủ dưới chân cầu. Chúng tôi từng tới trạm cảnh sát, bệnh viện, nơi cấp thức ăn miễn phí và nơi trú dành cho những người đồng tính", Ngô Trác Lâm thời điểm đó chia sẻ.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã tươi sáng hơn đối với cặp đôi. Kết hôn tại Toronto (Canada), Ngô Trác Lâm và Andi Autumn hiện đã trở về Hong Kong.

Mặc dù chưa công nhận hôn nhân đồng tính về mặt pháp lý, hồi tháng 7, giới chức Hong Kong thông báo họ sẽ chấp nhận các cặp đôi đồng tính khi xử lý đơn xin thị thực.

Lý Tiểu Long và Thành Long: Ai cống hiến hơn ai? Lý Tiểu Long và Thành Long: Ai cống hiến hơn ai?

TTO - Thành Long đã mang bản thân ra so sánh với Lý Tiểu Long khi phát biểu: 'Sau này, khi khán giả nói đến Lý Tiểu Long sẽ nhớ ngay sau đó có cái tên Thành Long, thế là đủ.'

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận