Tag: Ngô Trác Lâm

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận bản thân từng gây tổn hại đến con gái

Nhận lời phỏng vấn độc quyền với truyền thông Hong Kong hôm 20-1, Ngô Ỷ Lợi Không chỉ chia sẻ cảm xúc khi đóng phim truyền hình mới mà còn nói về mối quan hệ cha con.

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ lý do không lấy chồng sau khi bị Thành Long phụ bạc

Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô không đi thêm bức nữa vì một phần cảm thấy có lỗi với con gái Trác Lâm, phần khác lấy chồng mà không sinh con thì sẽ có lỗi với gia đình chồng.

Ngô Ỷ Lợi đáp trả khi bị Thành Long gọi là kẻ cặn bã

Bị Thành Long dùng những lời miệt thị nặng nề cũng như tin đồn cung cấp 40 triệu NDT (hơn 132 tỉ đồng) để chăm sóc con gái, Ngô Ỷ Lợi lên tiếng phủ nhận, và nói: "Dù sao cũng chúc những kẻ như vậy nhiều may mắn".

Báo chí phương Tây chỉ trích Thành Long 'người đàn ông tồi'

TTO - Chỉ sau 1 ngày phát hành cuốn tự truyện phiên bản tiếng Anh mang nhan đề Never Grow Up, Thành Long đã bị báo chí phương Tây chỉ trích nặng nề bởi chân tướng sự thật mà anh đã phơi bày.

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - ‘lấy vợ’

TTO - Ngô Trác Lâm, con gái của siêu sao phim võ thuật Thành Long, đã chính thức ‘về chung một nhà' với người đẹp mạng xã hội Andi Autumn.

Con gái Thành Long công khai đồng tính

TTO - Trong khi Thành Long đang ở Mỹ quảng bá cho bộ phim "Kẻ ngoại tộc", người con ngoài giá thú của anh - Ngô Trác Lâm - công khai thừa nhận đồng tính, gây phản ứng trái chiều trong dư luận báo chí.