07/10/2017 16:32 GMT+7

Con gái Thành Long công khai đồng tính

THỤC NGHI
THỤC NGHI

TTO - Trong khi Thành Long đang ở Mỹ quảng bá cho bộ phim "Kẻ ngoại tộc", người con ngoài giá thú của anh - Ngô Trác Lâm - công khai thừa nhận đồng tính, gây phản ứng trái chiều trong dư luận báo chí.

Việc Ngô Trác Lâm công khai chuyện tình cảm đồng giới trên trang cá nhân đang trở thành đề tài "hot" trên các phương tiện truyền thông Hong Kong.

Con gái Thành Long công khai đồng tính - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh do Ngô Trác Lâm chia sẻ trên trang cá nhân sáng 7-10 cùng tâm thư bày tỏ sự cảm kích sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Cô cắt đầu đinh - Ảnh: Instagram Ngô Trác Lâm

Người yêu đồng giới của Ngô Trác Lâm là Andi, một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh mặc đồ lót gợi cảm, phong cách vô cùng táo bạo.

Ngòi nổ bắt nguồn từ việc Andi đăng tải tấm ảnh chụp chung với Ngô Trác Lâm một cách thân mật, như một lời thừa nhận hai người đang ở bên nhau. Andi nép vào lòng Trác Lâm, đồng thời bày tỏ tuyên ngôn tình yêu bằng tiếng Anh.

"Tôi chưa từng gặp người nào như Trác Lâm, cô ấy đã cho tôi cơ hội bộc lộ những suy nghĩ trong đầu tôi một cách trọn vẹn. Không có phê phán, chỉ có thấu hiểu. Mọi việc xảy ra, chúng tôi đều bị phản đối, xô ngã. Nhưng cũng xứng đáng, hãy biết rằng chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua, vai kề đối diện nọi chuyện".

Con gái Thành Long công khai đồng tính - Ảnh 2.

Ngô Ỷ Lợi (phải) và con gái Ngô Trác Lâm - Ảnh: ON C.C

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa bà mẹ đơn thân Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm ngày càng xấu. Tháng trước, Trác Lâm dọn ra sống chung với bạn gái quốc tịch nước ngoài Andi, vì thế mối quan hệ đồng tính của hai người bị phanh phui.

Cuối cùng, Andi đã thừa nhận mối tình giữa cô và Ngô Trác Lâm bằng một tấm ảnh chụp chung, cùng lời yêu đương.

Ngay sau đó, Ngô Trác Lâm đăng tải tấm ảnh chân dung phụ họa lời tuyên ngôn tình yêu của Andi, thậm chí mạnh dạn công bố: "Tôi đồng tính!".

Đối với việc con gái công khai đồng tính, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ qua trang cá nhân: "Chúng ta có con đường mình, đối mặt với người thân, bạn bè và rất nhiều định kiến của xã hội Hong Kong. Chúng ta sống trong một đô thị quốc tế, mà rất nhiều người vẫn có tư tưởng bảo thủ. Thế nhưng, buổi sáng hàng ngày, khi mẹ biết con vẫn ở bên mẹ, những thứ khác đều không quan trọng. Mẹ yêu con!".

Khi được hỏi cô có chấp nhận con gái công khai đồng tính không, Ngô Ỷ Lợi trả lời: "Không thể nói là đón nhận hay không, cái gì cũng phải thử! Không có gì xấu cả! Tôi rất vui khi con gái tìm được người bầu bạn. Nếu con tôi có thể chăm sóc bạn bè, tôi rất vui".

Trong khi báo giới liên tục chỉa mũi dùi vào cô gái 17 tuổi có người cha là siêu sao hành động Thành Long, cư dân mạng lại bày tỏ sự ủng hộ trước hành động can đảm của Ngô Trác Lâm khi dám thừa nhận giới tính thật của mình.

Con gái Thành Long công khai đồng tính - Ảnh 3.

Trước khi thừa nhân, Ngô Trác Lâm đã công khai hẹn hò với người yêu đồng tính - Ảnh: On C.C

Rạng sáng ngày 7-10, Ngô Trác Lâm đã thông qua trang cá nhân chia sẻ tấm hình mới nhất với mái tóc hớt đinh chụp chung cùng Andi, đồng thời bày tỏ cảm kích trước sự ủng hộ của cộng đồng.

Cô viết: "Sự ủng hộ của các bạn khiến tôi vô cùng bất ngờ và cảm kích. Cảm ơn các bạn để lại những lời nhắn tràn đầy năng lượng tích cực trên instagram của tôi và bạn gái. Cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn.

Từ nhỏ, tôi đã trưởng thành trong bối cảnh gia đình ngập tràn tin đồn và gò bó. Nhưng theo sự tiến bộ của xã hội, tôi hy vọng có thể dùng câu chuyện của bản thân để nói ra sự thật, từ đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống như tôi".

Ngô Trác Lâm còn thẳng thắn thừa nhận cô đã từng mất phương hướng, rất may là bên cạnh cô luôn có những người ủng hộ và khích lệ, giúp cô trưởng thành và suy nghĩ thông suốt nhiều việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận