21/08/2021 12:50 GMT+7

Còn 10 ngày để 'Rap cùng Lona'

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Sau khi cuộc thi Rap cùng Lona - một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - thông báo gia hạn thời gian nhận bài đến hết ngày 31-8, đã có rất nhiều bài dự thi từ khắp nơi tiếp tục gửi về.

Còn 10 ngày để Rap cùng Lona - Ảnh 1.

Lona trong MV chủ đề "Tap! Ting! Haha! Hey!"

Ngoài các bản song ca giữa người dự thi với Lona, ban tổ chức còn nhận được nhiều sản phẩm được viết lại lời, làm bản phối mới và thậm chí còn có cả tiểu phẩm lan tỏa thông điệp của Ngày không tiền mặt trên nền nhạc Tap! Ting! Haha! Hey! (Only C, Duy Andy, Lona). 

Các bài dự thi này thể hiện khả năng sáng tạo cả về chất liệu âm nhạc lẫn hình thức biểu diễn, mặt khác vẫn đảm bảo truyền tải được thông điệp của chương trình: khuyến khích việc thanh toán không tiền mặt thay vì giao dịch trực tiếp, từ đó tránh những rủi ro trong mùa dịch.

Chỉ còn đúng 10 ngày nữa sẽ hết hạn cuộc thi. Muốn tham gia, thí sinh thực hiện 3 bước sau: đăng nhập và thực hiện cung cấp đầy đủ thông tin chính xác theo yêu cầu trên trang ngaykhongtienmat.tuoitre.vn (bước 1), chọn hoạt động "Rap cùng Lona" và nhấn nút "Tham gia ngay nào" (bước 2), hoàn tất bài dự thi và nhấn nút "Gửi bài dự thi" (bước 3).

Trong trường hợp thí sinh muốn tự thu, phối sản phẩm sáng tạo của riêng mình, thí sinh có thể tải video lên kênh YouTube, chia sẻ ở chế độ công khai và gửi đường dẫn kèm thông tin (họ tên, số điện thoại, email) về địa chỉ: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn.

Cuộc thi có giải thưởng nhất, nhì, ba với giá trị quà tặng lần lượt là 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng.

Cuộc thi Cuộc thi 'Rap cùng Lona' gia hạn nhận bài đến hết ngày 31-8

TTO - Ban tổ chức cuộc thi 'Rap cùng Lona', một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021, vừa thông báo sẽ gia hạn thời gian nhận bài đến hết ngày 31-8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên