Tag: sản phẩm sáng tạo

Tuổi trẻ sáng tạo hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn, thùng rác thông minh

Nhiều ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của tuổi trẻ trình làng tại liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM khá ấn tượng, thu hút người tham dự.

Roadshow siêu ấn tượng: Người dân Hà Nội săn lùng 'hộp quà di động' dịp 8-3

Những chiếc xe 'con bọ' biến thành chú thỏ, chú lợn độc lạ, xinh xắn. Chiếc xe màu hồng mang theo hộp quà siêu to khổng lồ, phủ đầy hoa tươi… thu hút sự thích thú của đông đảo bạn nhỏ và người dân thủ đô dịp 8-3.

Hành trình 20 năm góp vị bữa ăn Việt của Knorr

20 năm là hành trình của một thương hiệu quốc tế Knorr bước chân vào thị trường Việt tìm tòi và rồi trở thành một phần không thể thiếu trong từng gian bếp nhỏ.

Tối ưu hóa hoạt động logistics thu gom rác thải hữu cơ, giải quyết bài toán của TP.HCM

TTO - Ý tưởng sáng tạo của nhóm sinh viên về thu gom rác thải hữu cơ đã góp phần cùng TP.HCM chung tay bảo vệ môi trường, đẩy mạnh mô hình kinh tế tuần hoàn cũng như giảm thiểu khí carbon.

Bạn nhỏ Hà Nội hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ, thực tế ảo

TTO - Ngày hội trải nghiệm và không gian sáng tạo trẻ vừa chính thức khai mạc thu hút đông đảo bạn nhỏ Hà Nội đến trải nghiệm đổi mới sáng tạo, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.

Trao thưởng 77 công trình thanh niên tiêu biểu lực lượng công an

TTO - Giai đoạn năm 2017 - 2022, 77 công trình thanh niên tiêu biểu trong tuổi trẻ Công an nhân dân được tuyên dương trên các lĩnh vực học tập, công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, cải cách hành chính phục vụ nhân dân.

Lufthansa chuyển ghế trống thành giường nằm thu phí

Hãng hàng không của Đức Lufthansa đã tìm ra cách để làm cho các ghế trống trong chuyến bay đường dài của mình có lãi bằng cách chuyển một số ghế thành giường nằm theo nhu cầu của hành khách.

Còn 10 ngày để 'Rap cùng Lona'

TTO - Sau khi cuộc thi Rap cùng Lona - một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - thông báo gia hạn thời gian nhận bài đến hết ngày 31-8, đã có rất nhiều bài dự thi từ khắp nơi tiếp tục gửi về.

Sáng kiến làm máy rửa tay phun sương diệt khuẩn nơi công cộng

TTO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, một nhóm bạn trẻ ở Khánh Hòa đã làm máy rửa tay phun sương diệt khuẩn.

Kiên trì tìm cách làm khác biệt

TTO - 9 tập thể nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn của Thành đoàn TP.HCM là câu trả lời cho việc kiên trì tìm kiếm để tạo ra những công trình, sản phẩm sáng tạo, góp phần hiệu quả vào bức tranh hoạt động Đoàn chung của TP.