Có thể tiếp tục tổ chức tour tới Algreria

05/06/2019 14:10 GMT+7

Đại sứ Algeria tại Việt Nam đã có thông tin cụ thể về các hoạt động biểu tình, tuần hành tại quốc gia này là ôn hòa, không có xung đột.

Có thể tiếp tục tổ chức tour tới Algreria - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: www.mnn.com

Ngày 22/4/2019, Tổng cục Du lịch ban hành văn bản đề nghị các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cân nhắc việc tổ chức các tour cho khách du lịch đến Algeria. Đến ngày 21/5/2019, Đại sứ Algeria tại Việt Nam đã có thông tin cụ thể về các hoạt động biểu tình, tuần hành tại quốc gia này là ôn hòa, không có xung đột, không gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn của du khách.

Căn cứ những thông tin trên từ phía Đại sứ Algeria tại Việt Nam, Tổng Du lịch thông báo để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Việt Nam đi Algeria như thường lệ.

Tổng Cục du lịch lưu ý các các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế khi tổ chức các chương trình du lịch cho khách, doanh nghiệp cần hướng dẫn khách tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật, thuần phong mỹ tục của điểm đến để giữ gìn hình ảnh quốc gia, bảo đảm an toàn cho du khách. Trong trường hợp cần thiết, hướng dẫn viên, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại địa phương.Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận