Tag: tổng cục Du lịch

Báo Hàn: BlackPink giúp thúc đẩy hàng không và du lịch Việt

Theo trang tin Asean Daily (Hàn Quốc), hai đêm diễn của nhóm nhạc BlackPink đã giúp thúc đẩy ngành hàng không, khách sạn và thu hút cả người hâm mộ nước ngoài đổ về Hà Nội.

Tổng cục Du lịch thành Cục Du lịch quốc gia Việt Nam từ ngày 1-7

Cục Du lịch quốc gia Việt Nam sẽ có cục trưởng và các phó cục trưởng, kế thừa các nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng Cục Du lịch.

Nữ hoàng 'té nước' Songkran 2023 vẫn là nàng Baifern

Với nhan sắc dịu dàng, cổ điển, đúng chuẩn nhan sắc của một tiểu thư "xứ sở chùa vàng", nữ diễn viên Baifern Pimchanok lại một lần nữa được chọn để hóa thân vào nữ thần của Tết Songkran năm 2023.

Đón khách Trung Quốc: phải tránh tai tiếng tour du lịch 0 đồng

Để thu hút khách Trung Quốc thì việc quan trọng cần làm ngay là phải khắc phục được những tai tiếng của tour du lịch 0 đồng.

Doanh nghiệp du lịch Việt sẵn sàng trước tin Trung Quốc sắp mở cửa

Các doanh nghiệp du lịch cả nước đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón khách Trung Quốc khi hay tin nước này mở cửa từ 8-1-2023.

Hậu COVID-19, du lịch đang tái thiết mạnh mẽ

TTO - Thảo luận tại Diễn đàn du lịch Mekong 2022 (MTP) được tổ chức ngày 12-10 tại Quảng Nam, các chuyên gia du lịch đều cho rằng công nghệ sẽ là chìa khóa tương lai cho ngành du lịch với định hướng xanh, trách nhiệm bền vững.

Sẽ có 21 đường bay đưa du khách từ Ấn Độ đến Việt Nam

TTO - Sáng 19-8, hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung Bộ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), mang đến nhiều triển vọng thu hút du khách cho cả hai chiều Ấn Độ và Việt Nam.

Sẽ không còn mô hình Tổng cục Thể dục thể thao?

TTO - Tổng cục Thể dục thể thao nhiều khả năng sẽ không còn, thay vào đó là mô hình Cục Thể dục thể thao.

Chuyển đổi số trong du lịch: Nhiều doanh nghiệp tưởng dùng phần mềm kế toán đã là chuyển đổi số

TTO - Đại diện Bộ Thông tin và truyền thông cho rằng để chuyển đổi số thành công thì doanh nghiệp phải đánh giá được mình đã chuyển đổi số tới đâu chứ không phải mới dùng phần mềm kế toán đã tưởng mình chuyển đổi số.

Du lịch Hải Phòng còn những 'điểm nghẽn' nào cần tháo gỡ?

TTO - Ngày 20-4, Tổng cục Du lịch phối hợp cùng Sở Du lịch Hải Phòng, báo Tiền Phong tổ chức hội thảo “Du lịch Hải Phòng - cơ hội vàng bứt phá” với nhiều ý kiến đóng góp nêu giải pháp, kiến nghị để du lịch của thành phố cảng hút khách.