Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổng cục Du lịch

Khám phá bể bơi 3 tầng độc đáo tại Cam Ranh

Khám phá bể bơi 3 tầng độc đáo tại Cam Ranh

Từ bể bơi 500m được thiết kế giật cấp 3 tầng chạy dọc bờ biển Cam Ranh, du khách không chỉ được tận hưởng những giây phút thư giãn khi ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng ngắm cảnh mà còn được hòa mình vào không khí giải trí, lễ hội sôi động kết nố

05:00

TP.HCM muốn hợp tác với Nhật phát triển du lịch

TTO - Để thu hút thêm du khách Việt, chính quyền tỉnh Yamanashi đã trực tiếp mang những đặc sản của địa phương mình như nho, rượu Sake, rượu vang,… đến giới thiệu tại Việt Nam.

01:11

Đạo diễn phim Kong: 'Tôi chỉ ngồi giữa cũng bị đánh'

TTO - Đại diện Bộ Văn hóa cho biết đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khẳng định không có lỗi trong sự việc xô xát vừa qua vì khi hai bàn bên cạnh đánh nhau, ông ấy ngồi giữa nhưng cũng bị đánh.

02:42

Mở cửa tham quan Nhà hát Lớn, dân bức xúc vì vé đắt

TTO - Trước khi tour tham quan Nhà hát Lớn Hà Nội chính thức khai trương đã xảy ra tình trạng lộn xộn ở quầy bán vé. Nhiều du khách bức xúc khi tới đây mới biết phải mua vé.

04:38

​Xúc tiến du lịch thiếu kinh phí, thiếu tính chuyên nghiệp

TTO - Đó là ý kiến thẳng thắn của ông Vũ Thế Bình, phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch VN, tại hội nghị xúc tiến du lịch do Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) tổ chức sáng 3-8 tại Hà Nội.

01:25

45 khách sạn bị thu hồi hạng sao

TTO - Tổng cục Du lịch đã quyết định thu hồi công nhận hạng sao từ 3-4 sao của 45 khách sạn trên cả nước như một cách chấn chỉnh nhằm nâng cao các hoạt động du lịch Việt Nam.

05:29

Tổng cục khẳng định du lịch biển miền Trung đã phục hồi

TTO - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tại buổi họp báo công bố tình hình phát triển du lịch 6 tháng đầu năm 2017, do đơn vị này tổ chức tại Hà Nội chiều 4-7.

10:37

VN có chi phí sinh hoạt rẻ bậc nhất cho người nước ngoài

TTO - VN là một trong 5 nước có chi phí sinh hoạt rẻ nhất dành cho người nước ngoài. Thông tin do Tổng Cục du lịch (Bộ VH-TT&DL) cung cấp chiều ngày 17-2.

09:56

Việt nam chào đón các đoàn phim nước ngoài

TTO - Những quy định về việc đón và cấp giấy phép cho các đoàn phim nước ngoài đến quay phim tại VN đã ban hành cách đây chục năm, không còn phù hợp với hiện tại sẽ được sửa đổi.