Tag: cơ sở xã hội

'Talk show' với những cuộc đời lầm lỡ

TTO - Những buổi "talk show" qua lại với hàng trăm học viên cai nghiện tại cơ sở xã hội Bầu Bàng (Sở LĐ - TB&XH Đà Nẵng) thường xuyên được tổ chức, để tạo cơ hội sửa chữa lỗi lầm cho những cuộc đời non trẻ từng dây dưa với ma túy.

Xử lý nghiêm công an gợi ý chung chi 'giải cứu' người cai nghiện

TTO - Thượng tá Lê Văn Hải - trưởng Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM khẳng định kiên quyết không bao che, dung túng cho sai phạm sau khi Tuổi Trẻ phản ánh việc “ra giá 'giải cứu' người từ cơ sở xã hội”.

Tăng cường nhân lực, cơ sở vật chất các cơ sở xã hội

TTO - Ngày 24-11, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP - dẫn đầu tiếp tục làm việc với các trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội thuộc quản lý của TP tại Bình Phước và Bình Dương.

Lãnh đạo TP.HCM thăm các cơ sở xã hội

TTO - Ngày 23-11, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND thành phố - dẫn đầu đến thăm tặng quà các trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội thuộc quản lý của thành phố tại tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Kiến nghị đưa người nghiện lang thang vào cơ sở xã hội

TT-  Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM kiến nghị Quốc hội cho phép TP.HCM tiếp tục đưa người nghiện ma túy không nơi cư trú ổn định vào các cơ sở, tổ chức xã hội

​Tiếp nhận người nghiện ma túy vào điều trị trong 15 ngày

Người nghiện ma túy có thể điều trị cắt cơn, giải độc trong thời gian 15 ngày tại các cơ sở xã hội, trung tâm cai nghiện trước khi được đưa về quản lý tại địa phương, gia đình và cộng đồng.

​Đưa thêm 19 người lang thang vào cơ sở xã hội

TT - Ngày 30-12, nhiều quận huyện tiếp tục công tác tập trung người ăn xin, không nơi cư trú và người lang thang.

1.000 em nhỏ khó khăn vui với "Tổ ấm ngày xuân"

TTO - Ngày 18-1, 1.000 em nhỏ ở các mái ấm, nhà mở, cơ sở xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn dân cư đã có một ngày vui chơi đặc biệt trong chương trình “Tổ ấm ngày xuân” do Thành đoàn TP.HCM tổ chức.