Thứ 4, ngày 2 tháng 12 năm 2020

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cháy lớn vào chiều 25 tết

19/01/2020 19:08 GMT+7

TTO - Một cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại trung tâm TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bất ngờ bốc cháy dữ dội vào chiều 25 tết khiến nhiều hộ dân lân cận một phen hốt hoảng.

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cháy lớn vào chiều 25 tết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy - Ảnh: A LỘC

Ngày 19-1 (nhằm ngày 25 tháng chạp), một cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi từ thiện trên địa bàn phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân hốt hoảng.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h50 cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên từ lầu 3 của cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại con hẻm 722 (thuộc khu phố 3, phường Tam Hòa). Nghe tiếng tri hô, những người phụ trách trong cơ sở trên cùng người dân gần đó nhanh chóng di dời các học viên và tài sản ra ngoài.

Do thời tiết nắng nóng kèm gió lớn, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng khắp lầu 3. Sức nóng đã khiến hơn 10 cửa kính 2 bên hông bị vỡ nát thành từng mảnh rơi xuống dưới nhà dân bên cạnh.

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cháy lớn vào chiều 25 tết - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC đang tìm cách tiếp cận hiện trường vụ cháy - Ảnh: A LỘC

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức dập lửa, ngăn chặn cháy lan. Đến khoảng 17h30, ngọn lửa cơ bản được dập tắt hoàn toàn.

Anh Nguyễn Trí Quốc, đại diện của cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi trên, cho biết thời điểm xảy ra vụ cháy có một số trẻ trong cơ sở nhưng đã được mọi người nhanh chóng đưa ra ngoài an toàn.  

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cháy lớn vào chiều 25 tết - Ảnh 3.

Tài sản trong cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi được di dời sang nhà dân đối diện để tránh cháy lan - Ảnh: A LỘC

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến toàn bộ vật dụng trên lầu 3, cùng hàng chục cửa kính, song sắt bị cháy đen. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

2 tàu cá cháy trụi nghi do chủ tàu đốt thuốc xông 2 tàu cá cháy trụi nghi do chủ tàu đốt thuốc xông

TTO - Ngày 18-1, lãnh đạo đồn biên phòng Cam Ranh, phường Cam Linh, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết khoảng 0h đêm 17-1 tại khu vực cảng cá Đá Bạc đã xảy ra một vụ cháy làm 2 tàu cá cháy trụi hoàn toàn.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận