Tag: cơ quan có thẩm quyền

Nhiều dự án điện mặt trời ở Bà Rịa - Vũng Tàu ‘cầm đèn chạy trước ô tô’

Theo thông báo kết luận của Thanh tra Chính phủ, nhiều dự án điện mặt trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu ‘cầm đèn chạy trước ô tô’, vi phạm nhiều luật, nghị định.

Đề nghị của sở 'mơ hồ' về pháp lý, hồ sơ tách thửa toàn TP.HCM 'đứng hình'

Đề nghị tạm ngưng giải quyết tách thửa của Sở Quy hoạch - Kiến trúc khiến toàn bộ hồ sơ tách thửa của người dân TP.HCM 'đứng hình'.

Vụ kiện phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, đòi bồi thường 2,7 tỉ: bác đề nghị giám đốc thẩm

Ngày 27-8, Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) cho biết vừa nhận được thông báo giải quyết đơn đề nghị giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại Đà Nẵng. Đây là doanh nghiệp đã kiện UBND phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, yêu cầu bồi thường 2,7 tỉ.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Nhiều chủ xe thở phào nhẹ nhõm

Ngày thứ 3 thực hiện đăng ký cấp biển số xe theo mã định danh tại Đà Nẵng, có nhiều hồ sơ đã được xử lý xong, chủ xe thở phào nhẹ nhõm.

Vụ Đà Nẵng thu hồi một phần tiền hỗ trợ học phí: Sở Giáo dục lên tiếng

Liên quan đến phản ánh về việc nhiều trường đang rối bời vì thông báo thu hồi tiền hỗ trợ học phí, chiều tối 8-8, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng đã có thông tin.

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ: Đề nghị xem xét khởi tố vụ án

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, sau gần 3 tháng chưa thể lấy lại được hết số tiền chuyển nhầm, người chuyển nhầm đã có đơn đề nghị xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Lại có dấu hiệu lừa đảo của khách hàng trong xuất khẩu điều nhân

Hiệp hội điều Việt Nam nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo và nắm đầy đủ thông tin, sẽ kiến nghị cơ quan thẩm quyền của Việt Nam và Thương vụ Việt Nam tại UAE xem xét, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết.

Một số tin tức đáng chú ý trong ngày: Năm 2023 nắng nóng gay gắt; 261 ca COVID-19, cao nhất mấy tháng qua; Điều kiện cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC; Sẽ xử lý nghệ sĩ, KOLs có hành vi vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục...

Làm sao để có công việc viết lách tự do?

Nghề Content freelancer có thể cho phép bạn sáng tạo hơn, lựa chọn dự án và những người bạn làm việc cùng, đồng thời linh hoạt trong việc sắp xếp công việc và cuộc sống. Nhưng chính xác thì làm thế nào để tìm việc và xây dựng sự nghiệp thành công?

Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Nông nộp đơn nghỉ việc sau 1 tháng bổ nhiệm

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận đã nhận đơn xin nghỉ hưu trước tuổi của bà Nguyễn Thị Thanh Hương, phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, "vì lý do sức khỏe". Trước đó, bà Hương là giám đốc Sở Y tế Đắk Nông.