09/11/2018 16:14 GMT+7

Cơ hội tiếp nhận giáo viên Mỹ cho các cơ sở giáo dục

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Các đơn vị giáo dục Việt Nam có thể đăng ký mời một giáo viên xuất sắc Hoa Kỳ đến làm việc trong thời gian từ 2 đến 6 tuần.

Cơ hội tiếp nhận giáo viên Mỹ cho các cơ sở giáo dục - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: theworldnews.net.

Ngày 8/11, phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã công bố Chương trình Giáo viên xuất sắc ngắn hạn Fulbright năm 2019-2020.

Theo đó, các đơn vị giáo dục Việt Nam có thể đăng ký mời một giáo viên xuất sắc Hoa Kỳ đến làm việc trong thời gian từ 2 đến 6 tuần. Giáo viên xuất sắc Fulbright sẽ được cử đến hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục, trường cao đẳng sư phạm, trường đại học sư phạm, các viện nghiên cứu giáo dục, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về giáo dục phổ thông, các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Thời gian triển khai dự án từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2020.

Chương trình Fulbright sẽ đài thọ vé máy bay khứ hồi Mỹ-Việt Nam, thù lao cho giáo viên và lệ phí nhận thị thực nhập cảnh vào Việt Nam bên Mỹ.

Đơn vị tiếp nhận sẽ hỗ trợ về thủ tục và lệ phí thị thực tại Việt Nam, đón tiễn sân bay, nơi ở, ăn uống và đi lại tại địa phương dành cho giáo viên trong suốt thời gian của chương trình.

Các đơn vị mong muốn tham gia chương trình gửi hồ sơ yêu cầu về cho Chương trình Fulbright qua email vnfulbright@state.gov trước ngày 21/12./.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên