05/12/2023 16:00 GMT+7

Cơ hội sở hữu Toyota Vios với chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 12

Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục mang đến các ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng mua xe Vios trong tháng 12.

Cơ hội sở hữu Toyota Vios với chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 12- Ảnh 1.

Vios 2023 với thiết kế trẻ trung và cá tính.

Từ nay đến hết 31-12, khách hàng mua Vios sẽ tiếp tục nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý và 50% lệ phí trước bạ từ hỗ trợ của Chính phủ dành cho xe sản xuất và lắp ráp trong nước cùng quà tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota gói vàng. Tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 80 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công ty Tài chính Toyota sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe với ưu đãi lãi suất chỉ từ 0%/năm, cố định trong 6 tháng đầu.

Để tăng thêm sức cạnh tranh cho Vios, ngoài việc thay đổi thiết kế ngoại hình mang đến vẻ hiện đại, Toyota nâng cấp thêm nhiều tiện nghi với màn hình giải trí kích thước lớn (9 inch) hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, hàng ghế sau được trang bị cổng sạc USB type C tiện lợi.

Đặc biệt, Vios 2023 được bổ sung thêm 2 tính năng trong hệ thống an toàn Toyota Safety Sense gồm cảnh báo tiền va chạm và cảnh báo lệch làn đường.

Với những cải tiến vượt trội cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đã giúp cho Vios trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Điều đó chứng minh qua doanh số trung bình 1.500 xe Vios mỗi tháng giai đoạn từ tháng 9 tới tháng 11 năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên