28/12/2021 11:15 GMT+7

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

MI LY
MI LY

TTO - Thảo Nhi Lê - người mẫu ảnh 27 tuổi tại TP.HCM - năm thứ 2 liên tiếp vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới theo bình chọn của TC Candler.

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê đứng thứ 67 trong số 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021 của TC Candler - Ảnh: TC CANDLER

Ngày 28-12, TC Candler công bố 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới và 100 gương mặt nam đẹp nhất thế giới. Bên phía nữ, Việt Nam có một đại diện là Thảo Nhi Lê, cô gái mang dòng máu Việt, sinh năm 1994 và lớn lên tại Đức.

Năm 2020, Thảo Nhi Lê cũng từng xuất hiện trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler ở vị trí 81. Năm nay, cô thăng hạng nhờ có được nhiều bộ ảnh đẹp hơn và hoạt động giải trí sôi nổi hơn. Kết quả này do cả công chúng lẫn giới chuyên môn bình chọn.

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê vừa đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm sau - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Năm 2018, sau khi tốt nghiệp ngành kinh doanh thời trang tại Đức, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam để sống và làm việc. Cô là người mẫu ảnh được giới trẻ yêu thích với trang Instagram có hơn 550.000 lượt theo dõi và fanpage Facebook với hơn 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng thường xuyên được mời chụp ảnh cho các tạp chí và nhãn hàng.

Hồi tháng 9, Thảo Nhi Lê gây bất ngờ khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô vẫn luôn được coi là ứng viên tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam nhưng gặp bất lợi là độ tuổi (27). Thảo Nhi Lê từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình truyền hình "Người ấy là ai".

"3 năm qua đối với tôi không phải một cuộc dạo chơi, mà là một quá trình cố gắng để mang lại giá trị không chỉ cho bản thân mình mà cho cả cộng đồng, đặc biệt là cho phụ nữ và thế hệ trẻ tại Việt Nam" - Thảo Nhi Lê chia sẻ về thời gian trở về Việt Nam.

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink) đứng thứ nhất trong 100 gương mặt đẹp của TC Candler 2021 - Ảnh: ALLKPOP

Năm nay, đứng thứ nhất trong 100 gương mặt đẹp của TC Candler là nữ ca sĩ Lisa của nhóm Blackpink. Lisa có một năm 2021 thành công trong cả sự nghiệp hát nhóm lẫn hát đơn. Cô diễn đêm nhạc trực tuyến The Show cùng Blackpink, ra đĩa đơn Lalisa đạt kỷ lục về số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, có ca khúc Money được yêu thích.

Một số gương mặt quen thuộc khác trong top 100 là: Jennie, Rosé, Jisoo (Blackpink), Thylane Blondeau, Gal Gadot, Ana De Armas, Emma Watson, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ariana Grande...

Một số hình ảnh của Thảo Nhi Lê:

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Lớn lên tại Đức, Thảo Nhi Lê có vẻ đẹp khá Tây. Cô khẳng định vẫn luôn được cha mẹ dạy tiếng Việt để nhớ về nguồn cội - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Cô muốn trở về Việt Nam và xây dựng sự nghiệp trong nước - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Ngoài làm mẫu ảnh, tạp chí, Thảo Nhi Lê còn kinh doanh thời trang ở TP.HCM - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Cô gái con nhà giàu Việt Nam vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Cô gái con nhà giàu Việt Nam vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

TTO - Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của trang TC Candler có mặt Thảo Nhi Lê, cô gái con nhà giàu nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam, ở vị trí thứ 81.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên