Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

'Wonder Woman' từng bị đạo diễn 'Justice League' đe dọa sự nghiệp

10/05/2021 09:44 GMT+7

TTO - Gal Gadot, nữ diễn viên đóng Wonder Woman, xác nhận tin đồn cô bị đạo diễn Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp trên trường quay phim 'Justice League' (Liên minh công lý) vào năm 2017.

Wonder Woman từng bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp - Ảnh 1.

Nhân vật Wonder Woman trong phiên bản Justice League của Joss Whedon bị quay từ những góc phản cảm, như trong cảnh quay này - Ảnh: WARNER BROS.

Hôm 9-5, minh tinh Gal Gadot xuất hiện trong chương trình N12 News của Israel và trả lời về những tin đồn gần đây.

Cô nói về đạo diễn Joss Whedon của Justice League: "Ông ta gần như đã đe dọa sự nghiệp của tôi và nói nếu tôi làm gì đó, ông ta sẽ khiến sự nghiệp của tôi trở nên khốn khổ, và tôi đã xử lý sự việc ngay lúc đó".

Vụ đe dọa xảy ra sau khi Gadot nêu ý kiến về một vài đoạn thoại do Whedon viết. Trong lúc cả hai trao đổi, Whedon cũng để lộ những nhận xét mang tính chê bai Patty Jenkins, đạo diễn phim Wonder Woman.

Wonder Woman từng bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp - Ảnh 2.

Cảnh quay phản cảm bị Gal Gadot từ chối đóng nên phải dùng thế thân: Flash ngã lên ngực Wonder Woman - Ảnh: WARNER BROS.

Theo tìm hiểu của Hollywood Reporter vào tháng 4, Joss Whedon có hành động thô lỗ với một số diễn viên chứ không riêng Gal Gadot. Khi nữ diễn viên phiền lòng vì cách Whedon sửa đổi nhân vật Wonder Woman của cô so với phiên bản Justice League của Zach Snyder và trong loạt phim riêng Wonder Woman.

Cụ thể, nhân vật này trở nên hung dữ hơn trong phiên bản của Joss Whedon. Trong khi đó, Gadot cho rằng nhân vật phải có sự thống nhất từ phim này qua phim khác trong cùng vũ trụ điện ảnh DC.

Một nhân chứng trên trường quay Justice League cho biết sau một lần đụng độ, Joss Whedon khoe khoang mình đã tranh cãi thành công với Gal Gadot. Whedon khẳng định mình là biên kịch, người có quyền quyết định nhân vật. Nếu Gadot không nghe theo, ông sẽ biến nhân vật Wonder Woman trở nên ngớ ngẩn trong phim.

Wonder Woman từng bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp - Ảnh 3.

Đạo diễn Joss Whedon bị nhiều đoàn phim cáo buộc có hành vi độc hại nhưng chưa từng thừa nhận - Ảnh: URBAN TWIST

Ray Fisher, diễn viên đóng vai người máy Cyborg trong Justice League, tố cáo đạo diễn có lối làm việc "độc hại", khiến hãng WarnerMedia phải vào cuộc điều tra sự việc. Gal Gadot cũng từng lên tiếng ủng hộ Ray Fisher.

Đáp lại các tin đồn bất lợi về mình, Joss Whedon phủ nhận. Trong khi đó, cuộc điều tra của WarnerMedia đã kết thúc một cách lặng lẽ. Hãng cho biết "đã khắc phục hậu quả" nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Liên minh công lý: Đòi lại công lý cho bộ phim siêu anh hùng thảm bại của DC Liên minh công lý: Đòi lại công lý cho bộ phim siêu anh hùng thảm bại của DC

TTO - Khi Warner Bros. tuyển Joss Whedon thay thế Zack Snyder tiếp quản dự án Justice League (Liên minh công lý), hãng không biết đây là quyết định sai lầm dẫn đến bộ phim nhàm chán, vô cảm và thất bại ở phòng vé.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận