Tag: Justice League

'Wonder Woman' từng bị đạo diễn 'Justice League' đe dọa sự nghiệp

TTO - Gal Gadot, nữ diễn viên đóng Wonder Woman, xác nhận tin đồn cô bị đạo diễn Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp trên trường quay phim 'Justice League' (Liên minh công lý) vào năm 2017.

Ứng dụng của siêu anh hùng Justice League vào cuộc sống

Đây là đề tài nghiên cứu của Tuổi Trẻ Cười có tên đầy đủ: Ứng dụng năng lực các siêu anh hùng Justice League vào thực thế cuộc sống, thuận lợi và khó khăn.

Đại chiến Justice League giữa Sài Gòn

Steppenwolf dù có giáp dày thì cũng nên biết sợ, nhất là khi Superman được tái sinh... vào mùa hè.

Đừng giỡn mặt với Wonder Woman, chị đẹp của Justice League

Wonder Woman, người phụ nữ duy nhất trong dàn siêu anh hùng Justice League, đã dạy cho anti-fan bài học về thẩm mỹ thời trang.

Liên minh công lý: Đòi lại công lý cho bộ phim siêu anh hùng thảm bại của DC

TTO - Khi Warner Bros. tuyển Joss Whedon thay thế Zack Snyder tiếp quản dự án Justice League (Liên minh công lý), hãng không biết đây là quyết định sai lầm dẫn đến bộ phim nhàm chán, vô cảm và thất bại ở phòng vé.

Justice League 2 - cuộc chiến các siêu anh hùng chống lại Superman?

Những hình ảnh, tình tiết thú vị vừa được tiết lộ trong 'Justice League - Liên minh công lý 2' đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đường tình muôn nẻo của dàn anh hùng 'Justice League'

Những anh hùng của 'Justice League - Liên minh công lý' cũng có những số phận tình cảm riêng, gây tò mò cho người hâm mộ.

Những điểm mới đáng trông đợi từ ‘Liên minh Công lý’ của Zack Snyder trên FPT Play

Ngày 18-3, Zack Snyder’s Justice League chính thức trình làng người hâm mộ trên FPT Play. Bộ phim sẽ có một số thay đổi so với bản công chiếu trước đó. Những nhân vật bị loại bỏ ở phiên bản điện ảnh sẽ được Snyder cho xuất hiện trong phim của mình.

Chạy bộ cùng 7 siêu anh hùng tại TP.HCM

TTO - Lần đầu tiên giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run 2018 được tổ chức tại Việt Nam, cho phép những ai yêu mến các siêu anh hùng trong loạt truyện tranh Liên minh công lý được trở thành các 'anh hùng'.

Rotten Tomatoes ém điểm phim: Khán giả có còn tin vào trực giác?

TTO - Trang web đánh giá phim lớn nhất thế giới - quyết định hoãn công bố điểm mà các nhà phê bình đã chấm cho 'Justice League' đến thứ 5, ngày 16-11.