10/05/2022 19:54 GMT+7

Cô gái trong clip ‘đi xe số thì hơi dơ dơ’ báo công an vì cho rằng bị cắt ghép lời nói

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - T.H.P.N. - cô gái trong clip “kỳ thị người đi xe số” gây bão mạng - đã gửi đơn trình báo đến công an về việc hình ảnh cá nhân của mình bị cắt ghép, xúc phạm.

Cô gái trong clip ‘đi xe số thì hơi dơ dơ’ báo công an vì cho rằng bị cắt ghép lời nói - Ảnh 1.

N. xuất hiện trong clip "kỳ thị người đi xe số" gây bão mạng - Ảnh chụp màn hình

Chiều 10-5, Công an TP Huế đã tiếp nhận đơn trình báo về an ninh trật tự của chị T.H.P.N. - 22 tuổi, trú TP Huế, Thừa Thiên Huế - về việc hình ảnh của chị N. bị xúc phạm trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó trên Facebook lan truyền clip một cô gái trẻ nói giọng miền Nam rằng "mấy người chạy xe (máy) số thì hơi dơ dơ, giống như mấy người chạy xe ôm…" gây bão mạng.

Clip này được đăng tải trên trang Facebook có tên Hoàng Minh và nhanh chóng nhận được rất nhiều like và bình luận.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị N. nói rằng người trong clip chính là mình nhưng "không phải giọng nói của mình". Chị N. kể rằng chị là người Huế và không nói được giọng miền Nam.

Hôm 4-3, chị N. cùng bạn đi Đà Lạt. Khi đang dạo chơi ở quảng trường Lâm viên Đà Lạt thì có một người đàn ông đến hỏi chị xin phỏng vấn đường phố.

"Ban đầu người đó hỏi mình về chuyện thức ăn bẩn đường phố, sau đó là câu hỏi về kiểu con trai mình ghét, rồi hỏi về việc có ghét con trai miền Nam và miền Bắc… Kết thúc phỏng vấn, mình cùng bạn đi về và chẳng có câu hỏi nào liên quan đến việc đi xe máy số hay xe ga cả" - N. nói.

Sau đó chị N. tá hỏa khi thấy hình ảnh mình xuất hiện trong clip "kỳ thị người đi xe số" lan truyền trên mạng.

"Rất nhiều người nhắn tin cho mình, trong đó có nhiều người còn nói mình khá tệ. Mình thấy rất hoang mang. Đây chỉ là một clip câu view sai sự thật và rẻ tiền nhưng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mình" - N. nói.

Theo Công an TP Huế, vụ việc hiện đã được tiếp nhận và sẽ giải quyết theo quy định.

'Bán xe máy giá rẻ' bằng trò cắt ghép hình ảnh, lừa hàng trăm người

TTO - Công an huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đang tạm giữ Lê Đăng Duy, 27 tuổi và Nguyễn Viết Vinh, 29 tuổi, để điều tra về hành vi 'lừa đảo, chiếm đoạt tài sản'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên