Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Cô gái phóng xe vun vút, buông tay lái 'lả lướt' múa quạt, tạo hình trái tim

05/01/2021 18:06 GMT+7

TTO - Một clip 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không mũ bảo hiểm, trong lúc chạy xe đã buông tay lái, vung tay 'lả lướt' múa quạt, tạo hình trái tim...

Cô gái phóng xe vun vút, buông tay lái lả lướt múa quạt, tạo hình trái tim - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái vừa chạy xe vừa buông tay múa quạt trên cầu Thạch Bích - Ảnh cắt từ clip

Chiều 5-1, đại diện đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin, tiến hành xác minh và sẽ mời cô gái đi xe máy thả tay múa quạt trong đoạn clip phát tán trên mạng xã hội để làm rõ vụ việc và sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

Theo đó, hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm.

Nguy hiểm hơn, cô gái này trong lúc chạy xe đã buông tay lái, thực hiện động tác múa quạt và tạo hình trái tim. Đồng thời có hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Qua clip, dân mạng phát hiện địa điểm cô gái "biểu diễn" hành động nguy hiểm khi lái xe là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ.

Khởi tố tài xế ben lạng lách, đánh võng, húc xe CSGT Khởi tố tài xế ben lạng lách, đánh võng, húc xe CSGT

TTO - Liên quan vụ 'tài xế xe ben lạng lách đánh võng, húc xe CSGT để bỏ chạy', cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi chống người thi hành công vụ.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận