Tag: Cơ cấu nợ

Thủ tướng: Khẩn trương trình phương án xử lý ngân hàng yếu kém, nhất là SCB

Chỉ đạo được Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra tại cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp chiều nay 22-4.

Dù ngân hàng giãn nợ vẫn lo, chậm một ngày vào 'danh sách đen'

TTO - Sau khi phản ánh việc hàng loạt người vay tiền mua nhà khốn đốn do dịch kéo dài nhưng ngân hàng chỉ giảm lãi suất kiểu “tượng trưng”, đến hẹn lại… tăng lãi vay, Tuổi Trẻ Online tiếp tục nhận thêm phản ánh của người vay về vấn đề này.

Chính thức cho phép khách hàng vùng phong tỏa được tạm hoãn trả nợ đến 7-9

TTO - Khách hàng vùng phong tỏa không lo bị rơi vào nhóm nợ xấu, vì Ngân hàng Nhà nước cho phép ngân hàng được cơ cấu nợ cho cả dư nợ phát sinh từ ngày 10-6-2020 đến trước ngày 1-8-2021, và nợ quá hạn từ ngày 17-7-2021 đến trước ngày 7-9-2021.

Các doanh nghiệp bất động sản mong được 'cấp cứu'

TTO - Trong văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, HoREA cho hay các doanh nghiệp bất động sản đang thiếu tiền. Nếu không được tiếp cận vốn mới, doanh nghiệp sẽ đứng trước nguy cơ 'chết trên đống tài sản' của chính mình.

Ngân hàng Nhà nước TP.HCM công bố đường dây nóng hỗ trợ doanh nghiệp

TTO - Ngày 17-4, Ngân hàng Nhà nước TP.HCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng (028) 38.211.230, đồng thời có văn bản phản hồi Sở Du lịch TP.HCM về hỗ trợ doanh nghiệp trong ngành du lịch khắc phục thiệt hại do COVID-19.

Ngân hàng nhà nước TP.HCM khảo sát việc miễn, giảm lãi vay, cơ cấu nợ

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 17-4, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, cho biết nơi này vừa thành lập 3 đoàn khảo sát tình hình việc thực hiện miễn, giảm lãi vay, cơ cấu nợ cho doanh nghiệp.

Cơ cấu lại nợ cho khách vay nông nghiệp gặp khó khăn

TTO - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành thông tư số 10 hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 55 của Chính Phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Cơ cấu lại nợ cho người nuôi tôm, cá tra

TTO - Thủ tướng chính phủ vừa có quyết định về việc xử lý đối với các khoản nợ quá hạn và nợ đã được cơ cấu của khách hàng là hộ dân, chủ trang trại, hợp tác xã nuôi tôm và cá tra gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh và trả nợ ngân hàng (NH) đến ngày 31-12-2013.