Tag: #CNTT

VMO Holdings và bài toán phát triển nhân lực CNTT chất lượng cao

Chủ động nâng cao năng lực và chuyên môn nhân sự từ chính đội ngũ hiện tại, song song với xây dựng thương hiệu để thu hút nhân tài là giải pháp của VMO Holdings đối với bài toán nhân sự CNTT chất lượng cao.

Bắc Giang đẩy mạnh chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử

TTO - Xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số và trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động điều hành - đó là những mục tiêu tỉnh Bắc Giang hướng đến trong kế hoạch hợp tác với Tập đoàn VNPT.

Dân IT và một nghìn lẻ một câu chuyện vui buồn

"Học công nghệ thông tin hả con?” ... “cái máy lạnh nhà cô sao nó hổng mát như hồi lúc mới mua nữa, bữa nào con qua xem dùm cô nha?

6.500 tân sinh viên nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic sau ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn

Tính đến 17h hôm nay (8-8) - ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1, Cao đẳng FPT Polytechnic đã đón gần 6.500 tân sinh viên nhập học.

​Học bổng 40 triệu ngành CNTT cho thí sinh đạt 25 điểm

Thế mạnh hàng đầu về đào tạo Công nghệ thông tin của ĐH Greenwich (Việt Nam).

Intel Việt Nam không đóng cửa, chỉ giảm nhân sự

TTO - Chiều 28-9, cộng đồng những người quan tâm đến lĩnh vực CNTT lan truyền thông tin “công ty Intel Việt Nam đang hoàn tất thủ tục để chấm dứt hoạt động tại Việt Nam sau gần 20 năm có mặt tại thị trường này”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần cuộc cách mạng công nghệ thực sự

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thúc giục "hành động quyết liệt hơn, nhanh hơn" và tạo một cuộc cách mạng trong ứng dụng CNTT để nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia.

Làm gì với bằng cử nhân Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai cho mình.

Đào tạo sinh viên khoa học máy tính thông thạo tiếng Anh

Ngành khoa học máy tính đòi hỏi người học phải có tư duy logic tốt, tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành thông thạo là điều kiện bắt buộc đối với nhân sự ngành này.

Cử nhân công nghệ thông tin

Cử nhân công nghệ thông tin (CNTT) trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) có đủ năng lực từng bước hoàn thiện khả năng độc lập nghiên cứu, tự bồi dưỡng và tiếp tục lên học các trình độ cao hơn.