08/08/2019 18:00 GMT+7

6.500 tân sinh viên nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic sau ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn

T.D.V
T.D.V

Tính đến 17h hôm nay (8-8) - ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1, Cao đẳng FPT Polytechnic đã đón gần 6.500 tân sinh viên nhập học.

6.500 tân sinh viên nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic sau ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn - Ảnh 1.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT - Ảnh: CĐ FPT

Con số trên tăng khá nhanh trong những ngày cuối tháng 7 cho thấy xu hướng chọn trường, chọn ngành của thí sinh đã chuyển hướng rõ rệt từ việc thi đại học sang lựa chọn cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt, thực tế, phù hợp với nhu cầu nhân lực của thị trường.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT, vì vậy danh sách tân sinh viên vẫn đang tiếp tục tăng từng ngày. Chương trình đào tạo gồm 7 học kỳ (kéo dài 2 năm 4 tháng) với bốn khối ngành chính gồm công nghệ thông tin, kinh tế kinh doanh, du lịch - nhà hàng - khách sạn và chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây được dự đoán là những ngành đào tạo đang rất "hot", luôn trong tình trạng "cháy" nhân lực và được nhiều doanh nghiệp săn đón.

6.500 tân sinh viên nhập học Cao đẳng FPT Polytechnic sau ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn - Ảnh 2.


Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, Cao đẳng FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên được đào tạo lành nghề để có thể áp dụng ngay vào công việc khi tốt nghiệp. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Để được tư vấn trở thành tân sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, vui lòng đăng ký tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận