Tag: Closer

Grammy 2017: Lễ trao giải của Adele và Beyoncé?

TTO - Tối 12-2 giờ Mỹ, lễ trao giải thưởng âm nhạc Grammy thường niên lần thứ 59 sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của James Corden. VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này vào lúc 8h ngày 13-2, phát lại trên VTV3 lúc 15h ngày 15-2.

The Chainsmokers và bài hát Closer: đỉnh cao khác của EDM

TTO - Closer ghi tên bộ đôi DJ Andrew Taggart và Alex Pall khi họ liên tiếp có mặt ở tốp đầu những bảng xếp hạng âm nhạc danh giá nhất.

"Người tình tin đồn" của tổng thống Pháp thắng kiện tờ Closer

TTO - Tờ tạp chí Closer sẽ phải trả cho nữ diễn viên Julie Gayet 20.700USD vì đăng tải những tấm hình riêng tư của cô nhằm cáo buộc "mối quan hệ ngoài luồng" của nữ diễn viên này với tổng thống Pháp.

Bộ trưởng Pháp thắng kiện tạp chí Closer

TTO – Tạp chí Closer, tờ báo đưa tin tổng thống Pháp có bồ nhí hồi đầu tháng, vừa bị tòa yêu cầu bồi thường cho bộ trưởng Văn hóa Pháp trong một vụ kiện khác liên quan đến xâm phạm đời tư.

Mũ bảo hiểm bán chạy nhờ tổng thống Pháp

TT - Mối tình đang được đồn thổi giữa Tổng thống Pháp François Hollande và nữ diễn viên xinh đẹp Julie Gayet đã trở thành một may mắn lớn đối với nhà kinh doanh trang thiết bị môtô Motoblouz, theo báo Le Point.

Mũ bảo hiểm bán chạy nhờ Tổng thống Pháp

TTO - Mối tình bí mật giữa tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên xinh đẹp Julie Gayet đã trở thành cơ hội làm ăn lớn đối với hãng sản xuất mũ bảo hiểm Dexter và nhà kinh doanh trang thiết bị mô tô Motoblouz, theo Le Point ngày 23-1.

Nghe tình ái của chồng, Đệ nhất Phu nhân Pháp nhập viện

TTO - Đệ nhất Phu nhân Pháp Valerie Trierweiler thừa nhận bà nhập viện sau khi nghe tin về “mối tình bí mật” của tổng thống Francois Hollande với nữ diễn viên xinh đẹp Julie Gayet, theo Reuters ngày 12-1.

Tổng thống Pháp dọa kiện tạp chí xâm phạm đời tư

TT - Báo chí thế giới từ tối 10 đến sáng 11-1 đã có tin nóng sốt về chuyện đời tư của Tổng thống Pháp François Hollande.

Closer phản ứng trước đe dọa của tổng thống Pháp

TTO - Trong một tuyên bố ngày 10-1, Closer cho biết sẽ loại bỏ tất cả hình ảnh liên quan đến cáo buộc về mối quan hệ giữa Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet theo yêu cầu từ phía luật sư của bà Gayet.

Tạp chí Đan Mạch đăng ảnh công nương Anh ngực trần

TTO - Mặc dù tạp chí Closer của Pháp đã bị Hoàng gia Anh kiện và phải bồi thường vì tung ảnh ngực trần của công nương Kate Middleton, tạp chí Đan Mạch Se Og Hor vẫn cho đăng những bức hình này.