Clip rước dâu bằng xe kéo gây tranh luận

26/06/2018 18:58 GMT+7

TTO - Đoạn clip đôi nam nữ đầu trần đi trên xe kéo chạy băng băng trên quốc lộ 20, đoạn qua huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người có ý kiến trái chiều.

Clip "rước dâu" bằng xe kéo trên quốc lộ 20 - Nguồn: FACEBOOK

Ngày 26-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Anh Mỹ, Chủ tịch UBND xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã chỉ đạo lực lượng công an rà soát, mời những người trong clip "rước dâu" bằng xe kéo trên quốc lộ 20 lên làm việc để có hướng xử lý cụ thể.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện dài 38 giây ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo vest lái xe máy kéo theo một "rơmoóc" phía sau là cô dâu tay cầm hoa, đi trên quốc lộ 20, đoạn qua ấp Gia Yên, xã Gia Tân 3.

Đi cùng còn có gần chục chiếc xe máy khác do một nhóm thanh niên điều khiển vừa lưu thông vừa dùng điện thoại chụp ảnh đôi nam nữ đi xe kéo. 

Điều đáng nói là tất cả nhóm người này đều không đội mũ bảo hiểm, một số xe chở ba, lấn tuyến.

Clip rước dâu bằng xe kéo gây tranh luận - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi nam nữ chở nhau trên xe kéo lưu thông trên quốc lộ 20 - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút gần trăm ngàn lượt xem, gần ngàn lượt chia sẻ cùng hàng trăm lời bình luận khác nhau, trong đó đa số không đồng tình với việc nhóm thanh niên này vi phạm an toàn giao thông khi lưu thông trên quốc lộ đông đúc.

"Vui thiệt nhưng mấy thanh niên đi ngoài đường quốc lộ mà không đội mũ bảo hiểm thấy nguy hiểm quá" – chủ tài khoản Facebook có tên Trần Khả Hân bình luận. 

Còn nickname Kan Titan bình luận: "Vui nhưng nhìn kiểu cả đám phía sau chạy lấn đường, không đội nón bảo hiểm, la hét thế này thì nó mất phần vui vì lỡ đâu... Thôi không nói tự hiểu. Vui có văn minh thì mọi thứ đều tốt". 

Trong khi đó, nickname Bằng Lăng Tím nhận xét "Một đám chơi nổi. Chuẩn bị lên phường uống nước trà vì không đội nón bảo hiểm, chở 3, lấn làn..." và kết luận "Đẹp mà không đẹp".

Chú rể gây sốt với màn rước dâu bằng xe đạp Chú rể gây sốt với màn rước dâu bằng xe đạp

TTO - "Nhà mình và cô dâu cách nhau 500m, không quá xa cũng không quá gần nên mình quyết định rước dâu bằng xe đạp", chú rể Lê Văn Trường kể.

A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận