16/01/2024 17:43 GMT+7

CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai chính thức bổ nhiệm HLV mới

Hôm nay 16-1, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành làm HLV trưởng, thay thế HLV Kiatisak Senamuang.

Bầu Đức trao quyết định bổ nhiệm cho HLV Vũ Tiến Thành - Ảnh: LPBANK HAGL FC

Bầu Đức trao quyết định bổ nhiệm cho HLV Vũ Tiến Thành - Ảnh: LPBANK HAGL FC

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã để HLV Kiatisak Senamuang rời CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sang dẫn dắt CLB Công An Hà Nội. Nhà cầm quân người Thái Lan cũng đã có lễ ra mắt đội bóng mới vào hôm nay (16-1).

Song song đó, CLB LPBank HAGL cũng bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành làm HLV trưởng ngay tại trụ sở nhà tài trợ mới tại Hà Nội.

Chia sẻ tại sự kiện, lãnh đạo CLB LPBank HAGL tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Tiến Thành, đội bóng sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn tại V-League 2023-2024.

Đội bóng phố núi hiện đang xếp chót bảng xếp hạng với 5 điểm sau 8 trận, kém 1 điểm so với 2 đội xếp ngay phía trên là Khánh Hòa và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ông Hồ Nam Tiến - phó chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc LPBank - cam kết sẽ cùng bầu Đức bổ sung lực lượng cho đội những bản hợp đồng chất lượng, cả ngoại binh lẫn nội binh ở lượt về V-League 2023-2024.

Về phần mình, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được lãnh đạo CLB tín nhiệm, mời về làm việc. Là người xuất thân làm bóng đá trẻ, bản thân tôi cũng có nhiều dự án để phát triển CLB cũng như đào tạo, chiêu mộ các cầu thủ trẻ".

"Với cương vị là tân HLV trưởng của CLB, tôi tự tin mình sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, với mục tiêu đưa CLB đạt thành tích tốt nhất trong giai đoạn tới của mùa giải và xa hơn là đem thứ hạng cao nhất cho CLB tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia và khu vực", ông Thành nói thêm.

Bầu Đức đồng ý Kiatisak về Công An Hà Nội, LPBank HAGL có HLV trưởng tạm thờiBầu Đức đồng ý Kiatisak về Công An Hà Nội, LPBank HAGL có HLV trưởng tạm thời

Tối 9-1, ông bầu Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã có cuộc nói chuyện với HLV Kiatisak Senamuang về việc gia nhập CLB Công An Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên