09/01/2024 20:45 GMT+7

Bầu Đức đồng ý Kiatisak về Công An Hà Nội, LPBank HAGL có HLV trưởng tạm thời

Tối 9-1, ông bầu Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã có cuộc nói chuyện với HLV Kiatisak Senamuang về việc gia nhập CLB Công An Hà Nội.

HLV Kiatisak tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 9-1 - Ảnh: N.K

HLV Kiatisak tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 9-1 - Ảnh: N.K

Sau kỳ nghỉ tại Thái Lan, HLV Kiatisak Senamuang đã quay lại Việt Nam vào chiều 9-1 để có cuộc nói chuyện với bầu Đức vào tối cùng ngày tại Pleiku.

Cuộc nói chuyện này xoay quanh việc đưa HLV Kiatisak đến CLB Công An Hà Nội làm HLV trưởng thay vì ở lại dẫn dắt CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ Online, bầu Đức cho biết HLV Kiatisak đã vui vẻ nhận lời. Ông nói: "CLB Công An Hà Nội cần một HLV giỏi để đưa đội gặt hái thêm nhiều thành công mới. Ở vai trò này, Kiatisak là người phù hợp.

Tôi đã nói chuyện với Kiatisak và cậu ấy vui vẻ nhận lời. Vì đến CLB Công An Hà Nội là đến một nơi tốt hơn, sao từ chối được".

Bầu Đức cho biết HLV Kiatisak sẽ có vài ngày để chia tay với các học trò ở CLB LPBank HAGL trước khi ra Hà Nội dẫn dắt đội bóng mới.

"Trước mắt, HLV Kiatisak sẽ làm HLV trưởng ở CLB Công An Hà Nội đến cuối mùa giải 2023 - 2024 rồi sẽ tính tiếp. Anh ấy vẫn là người của CLB HAGL cho mượn, nhưng lương sẽ do CLB Công An Hà Nội chi trả", bầu Đức nói thêm.

Trước đó, khi nói về việc sẽ đến dẫn dắt CLB Công An Hà Nội, HLV Kiatsiak đã nói với Tuổi Trẻ Online rằng anh sẽ đi bất kỳ đâu nếu bầu Đức muốn. "Hợp đồng của tôi với CLB Hoàng Anh Gia Lai còn đến cuối năm 2024. Nhưng tôi sẽ đi bất kỳ đâu nếu bầu Đức muốn.

Ông ấy là người tâm huyết với bóng đá Việt Nam, muốn bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi làm ở đâu thì cũng thực hiện mong muốn đó của bầu Đức".

Chia tay HLV Kiatisak, bầu Đức cho biết CLB LPBank HAGL tạm thời sẽ do giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành làm HLV trưởng.

HLV Kiatisak: HLV Kiatisak: 'Tôi chờ nói chuyện với bầu Đức'

Phát biểu khi trở lại Việt Nam chiều 9-1, HLV Kiatisak cho biết sẽ có cuộc nói chuyện với bầu Đức về chuyện có dẫn dắt CLB Công An Hà Nội hay không.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên