06/01/2024 21:49 GMT+7

Huấn luyện viên Kiatisak dẫn dắt CLB Công An Hà Nội?

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB Công An Hà Nội tối 6-1, huấn luyện viên Kiatisak Senamuang đã được lựa chọn dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 9 V-League 2023-2024.

HLV Kiatisak trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: TUẤN HỮU

HLV Kiatisak trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: TUẤN HỮU

Không phải huấn luyện viên (HLV) Alexandre Polking như thông tin cách đây 2 tuần, lãnh đạo CLB Công An Hà Nội cho biết đã chọn HLV Kiatisak Senamuang của CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai làm thuyền trưởng mới của đội.

"HLV Kiatisak Senamuang sẽ bắt tay ngay vào công việc trong tuần tới. Nhà cầm quân người Thái Lan muốn dẫn dắt một đội bóng lớn, có mục tiêu cao.

Vì thế, chúng tôi quyết định lựa chọn anh ấy nhằm tiếp tục đưa đội duy trì vị thế hàng đầu V-League và xa hơn là có thể vươn tầm châu Á", lãnh đạo CLB Công An Hà Nội chia sẻ.

Lãnh đạo CLB Công An Hà Nội cho biết đã nói chuyện với HLV Kiatisak, đồng thời bầu Đức (CLB Hoàng Anh Gia Lai) cũng đã trao đổi với cựu danh thủ Thái Lan về việc thay đổi môi trường làm việc.

CLB Công An Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai đều có chung nhà tài trợ LPBank. Hai ông bầu Nguyễn Đức Thụy và Đoàn Nguyên Đức thân nhau, nên kế hoạch đổi HLV là chuyện không khó thực hiện.

CLB Công An Hà Nội (trái) trong trận thắng B.Bình Dương ở vòng 8 V-LEague 2023-2024 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

CLB Công An Hà Nội (trái) trong trận thắng B.Bình Dương ở vòng 8 V-LEague 2023-2024 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tuy nhiên, trò chuyện cùng Tuổi Trẻ Online, bầu Đức cho biết ông chỉ có thể trả lời về vấn đề này sau ngày 9-1.

"HLV Kiatisak hiện đang nghỉ phép tại Thái Lan. Ngày 9-1 anh ấy quay lại, tôi sẽ có câu trả lời chính thức".

Đương kim vô địch Công An Hà Nội đã thay tướng 2 lần chỉ sau 8 trận đầu tiên ở V-League 2023-2024. Hiện đội đang xếp hạng 5 với 12 điểm, kém 7 điểm so với đội đầu bảng Nam Định.

Thay HLV Trần Tiến Đại bằng HLV Gong Oh Kyun không thành công (4 trận chỉ kiếm được 2 điểm), đội bóng ngành công an buộc phải đưa ông Đại quay trở lại làm HLV tạm quyền trong lúc chờ tìm HLV mới.

Bỏ phương án Polking và mời HLV Kiatisak là quyết định bất ngờ của lãnh đạo CLB Công An Hà Nội. Tuy nhiên đây lại là điều hợp lý, bởi ghế HLV trưởng tại đây luôn bất ổn khi chưa tìm được HLV giỏi xứng tầm.

HLV Kiatisak là nhà cầm quân tài năng, có thể cụ thể hóa tham vọng của CLB Công An Hà Nội ở các giải đấu. Ngược lại, việc sở hữu nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Công An Hà Nội cũng giúp HLV Kiatisak thỏa sức cầm quân và gặt hái thành công.

Với việc chia tay HLV Kiatisak, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai có thể sẽ bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành làm HLV trưởng. Đội bóng phố núi hiện đang xếp chót bảng với 5 điểm sau 8 trận.

HLV Kiatisak: HLV Kiatisak: 'Bầu Đức sẽ quyết định tương lai của tôi'

Cùng Hoàng Anh Gia Lai trải qua 8 trận không thắng, HLV Kiatisak đang bị đặt dấu hỏi về khả năng bị đội bóng sa thải.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên