09/01/2024 15:44 GMT+7

HLV Kiatisak: 'Tôi chờ nói chuyện với bầu Đức'

Phát biểu khi trở lại Việt Nam chiều 9-1, HLV Kiatisak cho biết sẽ có cuộc nói chuyện với bầu Đức về chuyện có dẫn dắt CLB Công An Hà Nội hay không.

HLV Kiatisak tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 9-1 - Ảnh: N.K.

HLV Kiatisak tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 9-1 - Ảnh: N.K.

V-League 2023-2024 đang tạm nghỉ cho đội tuyển Việt Nam tập trung và thi đấu ở vòng chung kết Asian Cup 2023 tại Qatar.

Do đó HLV trưởng CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai Kiatisak Senamuang đã về Thái Lan nghỉ ngơi cùng gia đình và mới trở lại Việt Nam vào chiều 9-1.

HLV Kiatisak đi cùng bà xã Asarapa Senamuang trong lần trở lại Việt Nam. 

"Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới, vợ tôi không muốn để tôi đi một mình trong ngày này", Zico Thái hóm hỉnh trong cuộc trò chuyện cùng Tuổi Trẻ Online tại sân bay Tân Sơn Nhất, trong lúc chờ nối chuyến bay lên Pleiku.

HLV Kiatisak cho biết trong những ngày qua, thông tin anh rời CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai đến dẫn dắt CLB Công An Hà Nội đã khiến điện thoại anh nhận được rất nhiều cuộc gọi lẫn tin nhắn của giới truyền thông, người thân và người hâm mộ.

HLV Kiatisak và bà xã tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: N.K.

HLV Kiatisak và bà xã tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: N.K.

Anh nói: "Báo chí Thái Lan hỏi tôi rất nhiều về câu chuyện này. Tuy nhiên tôi chỉ có thể nói là chưa thể trả lời gì được. Báo chí Việt Nam cũng nhắn hỏi tôi, nhưng tôi cũng xem mà không trả lời. Vì tôi cũng không biết nói gì khi chưa có cuộc nói chuyện chính thức với bầu Đức".

* Vậy khi nào anh sẽ nói chuyện với bầu Đức?

- Tôi cũng chưa biết nữa. Tôi sẽ chờ điện thoại của bầu Đức sau khi bay đến Pleiku vào tối 9-1. Bầu Đức đang ở Pleiku, nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ nói chuyện cùng nhau sau khi về đến khách sạn.

* Anh có sẵn sàng dẫn dắt CLB Công An Hà Nội nếu bầu Đức muốn?

- Tôi không biết ý bầu Đức thế nào. Hiện tại, hợp đồng của tôi với CLB Hoàng Anh Gia Lai còn đến cuối năm 2024.

Nhưng tôi sẽ đi bất kỳ đâu nếu bầu Đức muốn. Ông ấy là người tâm huyết với bóng đá Việt Nam, muốn bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi làm ở đâu thì cũng thực hiện mong muốn đó của bầu Đức.

Thông tin HLV Kiatisak rời ghế HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai để chuyển đến dẫn dắt CLB Công An Hà Nội vào tối 6-1 đã khiến dư luận dậy sóng.

Bản thân bầu Đức - ông Đoàn Nguyên Đức - chỉ trả lời ngắn gọn là HLV Kiatisak đang nghỉ ngơi tại Thái Lan. Và ông chỉ trả lời chính thức về chuyện này vào ngày 9-1, khi nhà cầm quân người Thái Lan trở lại Việt Nam.

Huấn luyện viên Kiatisak dẫn dắt CLB Công An Hà Nội?Huấn luyện viên Kiatisak dẫn dắt CLB Công An Hà Nội?

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB Công An Hà Nội tối 6-1, huấn luyện viên Kiatisak Senamuang đã được lựa chọn dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 9 V-League 2023-2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên