CLB Hà Nội: Tới lượt Đức Huy chơi xấu, giật chỏ đàn em rồi lãnh thẻ đỏ

07/04/2021 21:45 GMT+7

TTO - Một tình huống chơi xấu ở cuối trận gặp CLB Viettel tại vòng 8 V-League tối 7-4 đã khiến tuyển thủ Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội) trả giá bằng chiếc thẻ đỏ.

Tình huống Đức Huy giật chỏ với Hữu Thắng và lãnh thẻ đỏ - Nguồn: NEXT MEDIA

Pha bóng diễn ra ở phút 90, thời điểm Viettel đang dẫn trước 1-0, trong khi CLB Hà Nội phải đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ.

Từ một quả phạt góc không tốt của CLB Hà Nội, cầu thủ trẻ Hữu Thắng (Viettel) cướp bóng và thoát đi. Lúc này, người làm nhiệm vụ đánh chặn là Đức Huy đã có hành động không đẹp. Không chỉ chặn pha lên bóng của đàn em, Đức Huy còn có hành động giật chỏ với Hữu Thắng.

Ngay lập tức, trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ cho Đức Huy. Những ngày qua, CLB Hà Nội trở thành đề tài gây tranh cãi với những pha chơi bóng xấu xí. Ở trận thua SHB Đà Nẵng tại vòng 7, lần lượt Bùi Hoàng Việt Anh rồi Văn Quyết có những hành vi vào bóng bạo lực với cầu thủ đối phương. 

Dù thoát thẻ đỏ trong trận đấu, nhưng hai cầu thủ này đều phải nhận án phạt nguội sau đó từ VFF. Cụ thể, Văn Quyết bị "treo giò" 2 trận, Việt Anh là 3 trận, đồng thời mỗi cầu thủ phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Với chiếc thẻ đỏ mới đây của Đức Huy, tân HLV Hoàng Văn Phúc càng thêm đau đầu khi mất  nhiều trụ cột vì chấn thương và án phạt.

Thất bại trước Viettel đã là trận thua thứ hai liên tiếp của CLB Hà Nội.

Văn Quyết và Việt Anh quên chấn thương của Hùng Dũng rồi sao? Văn Quyết và Việt Anh quên chấn thương của Hùng Dũng rồi sao?

TTO - Chiều 5-4, Văn Quyết và Việt Anh nhận án "treo giò" sau hành vi chơi xấu trong trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 7 V-League. Không đợi đến lúc bản án được ban ra, khi chứng kiến hành vi của hai cầu thủ này, nhiều người đã có cảm giác bị phản bội.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận