02/11/2022 20:30 GMT+7

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang nợ cầu thủ gần 3 tỉ đồng

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Lãnh đạo CLB hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang nợ các cầu thủ gần 3 tỉ đồng. Tuy nhiên, CLB cũng cho biết mọi thứ sẽ được giải quyết trong vòng 1 tháng.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang nợ cầu thủ gần 3 tỉ đồng - Ảnh 1.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu (trái) trong trận thắng Long An 3-2 trên sân nhà ở lượt cuối Giải hạng nhất 2022 - Ảnh: ANH TUẤN TRẦN

Giải hạng nhất 2022 đã kết thúc hôm 29-10 với hai vé thăng hạng thuộc về Công An Nhân Dân (vô địch) và Khánh Hòa (á quân). CLB Đắk Lắk là đội duy nhất rớt hạng sau khi xếp chót bảng.

Tuy nhiên, hôm nay 2-11, các cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu (đội xếp thứ 4 Giải hạng nhất 2022) đã "kêu cứu" với giới truyền thông về việc vẫn còn bị CLB nợ 50% tiền lót tay của mùa giải 2022 và tiền thưởng 15 trận (8 thắng, 7 hòa) của mùa giải.

"Số tiền mà chúng tôi đang nợ các cầu thủ gần 3 tỉ đồng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết dứt điểm trong vòng một tháng để còn chuẩn bị cho mùa giải mới 2023", lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu không phải là đội duy nhất nợ tiền cầu thủ ở Giải hạng nhất 2022. Bởi trước đó, hai CLB Phù Đổng và Cần Thơ cũng nợ tiền cầu thủ. Trong đó, nhà đầu tư thậm chí còn trả CLB Cần Thơ về cho địa phương và xù luôn các khoản tiền còn nợ. May mà Sở VH-TT&DL Cần Thơ đã tìm nhà tài trợ tạm để trả lương và tiền lót tay, giúp đội sớm trụ hạng trước ba vòng đấu.

Chủ tịch CLB Cần Thơ từ chức vì giải quyết không xong lương, nợ cho cầu thủ Chủ tịch CLB Cần Thơ từ chức vì giải quyết không xong lương, nợ cho cầu thủ

TTO - Tiếp sau giám đốc điều hành và HLV trưởng, chủ tịch CLB bóng đá Cần Thơ Nguyễn Đắc Văn đã xin thôi chức chủ tịch sau khi không thể giải quyết được các khoản nợ cho cầu thủ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên